Tóc xoăn cho mọi độ dài

Mái tóc xoăn lượn sóng luôn thu hút sự chú ý bởi vẻ mỏng manh nữ tính. Nhiều người băn khoăn rằng liệu làm xoăn tóc ngắn có khiến mình già đi không, hay lọn xoăn quá nhỏ và dầy sẽ khiến mình trông hơi luộm thuộm. Tuy nhiên, không có một công thức nào cố định. Tất cả phụ thuộc vào kiểu tóc đó có phù hợp với gương mặt và phong cách của bạn không. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp bạn có thể tham khảo.

Tóc xoăn sóng dày không hề già và cũ kĩ. Thậm chí nếu tóc bạn ngắn, kiểu tóc này còn ưu thế hơn bởi bạn sẽ có được phong cách rất “ngầu”.

Với mái tóc xoăn trục nhỏ, sóng dày, một cách gây ấn tượng khác là túm tóc gọn gàng sau gáy và cố định bằng một chiếc băng-đô bản lớn. Nên để vài lọn tóc rủ xuống má để làm khuôn mặt mềm mại hơn. Với cách này, ai nói tóc “xoăn tít” không phải là tóc đẹp?

Kiểu tóc xoăn tiếp theo cực kì phù hợp với những người không có mái tóc xoăn tự nhiên. Nếu bạn muốn làm mới mình mà không cần phải cắt đi mái tóc dài vốn có của mình, hãy uốn tóc xoăn nhẹ, trục to không đều. Với màu tóc sẫm, gương mặt bạn sẽ thon gọn lại và sáng hơn đấy.

Phong cách sao Hollywood cho quý cô thời thượng là đây: mái tóc xoăn ngắn đánh rối một cách không có trật tự. Điểm nổi bật của mái tóc này là phần mái cũng được làm xoăn hết cỡ. Hãy trang điểm với son đỏ và diện những bộ cánh sang trọng để hài hòa với kiểu tóc đẹp này nhé.

Kiểu tóc tiếp theo đã không còn lạ lẫm với hầu hết chúng ta. Mái bằng, xoăn nhẹ tự nhiên phần đuôi tóc làm cho bạn trông trẻ trung hơn rất nhiều. Đặc biệt, với các bạn gái sở hữu khuôn mặt vuông, kiểu tóc này làm mềm gương mặt của bạn đi rất nhiều.

Mái tóc xoăn bồng bềnh thật nữ tính dưới đây cực kì hoàn hảo khi tóc bạn có độ ánh bóng khỏe mạnh. Dĩ nhiên, bạn cần có các sản phẩm chăm sóc tóc hỗ trợ để đạt được độ bóng, độ bông và giữ nếp cả ngày như vậy.

Tóc xoăn cũng là lựa chọn khôn ngoan khi mái tóc của bạn có hai màu. Trông vừa cuốn hút lại vừa mạnh mẽ đấy. Đây cũng là kiểu tóc yêu thích của nữ ca sĩ Shakira.

Nữ diễn viên trong Sex and The City luôn xuất hiện với mái tóc vàng sẫm bóng khỏe tự nhiên này. Khi để tóc xoăn, có vẻ như mái dài khiến bạn thanh lịch hơn rất nhiều, có thể điệu một chút khi buộc lỏng một phần tóc ra phía sau.

Một kiểu tóc khác có thể tham khảo cho mái tóc ngắn. Xoăn phồng lớn và được cắt tỉa cẩn thận để tạo độ bông, xếp lớp và đều chằn chặn như mẫu tóc dưới đây. Phong cách này làm chúng ta liên tưởng đến phụ nữ châu Âu đầu thế kỷ trước.
Khi độ dài ngắn của tóc không còn là vấn đề của việc làm xoăn, tại sao lại không thử nhỉ?

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc xoăn cho mọi độ dài tại chuyên mục Tóc xoăn trên website: Kieutocdep.vn

x