Tạo kiểu cho mái tóc xoăn thêm sức hút

Tóc xoăn  mang lại cho bạn vẻ trẻ trung, cá tính pha thêm một chút tinh nghịch. Làm đẹp cho mái tóc xoăn  của bạn ngay trong những ngày đầu hè để cùng đón hè với một phong cách mới. Hãy cùng tạo kiểu để mái tóc xoăn  của bạn thêm sức hút:

Tóc buộc hai bên:

Hàng ngày bạn thường xõa tóc đơn điệu và dường như hình ảnh đó đôi khi đã trở nên nhàm chán trong mắt bàn bè. Chỉ với biến tấu nhỏ, bạn chia đôi tóc, sử dụng dây nịt buộc hai bên thì đã thay đổi rồi. Với kiểu tóc này dù rất đơn giản, không mất đi sự tự nhiên mà lại hấp dẫn.

Kiểu tóc xoăn buộc hai bên- Tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn buộc hai bên tinh nghịch- Tóc xoăn

Tóc tết hai bên:

Vẫn là việc bạn chia đôi tóc, cột hai bên nhưng sau đó bạn lại tết sam. Đây là kiểu tóc rất thịnh hành từ mùa xuân hè năm 2009, được rất nhiều ngôi sao lớn trên thế giới ưa chuộng. Mùa xuân hè năm 2010, kiểu tóc này lại càng được giới trẻ chú ý đến bởi vừa gọn gàng lại mát mẻ.

Kiểu tóc tết hai bên- Tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn buộc hai bên tinh nghịch- Tóc xoăn

Tóc buộc bím hai bên: 

Tóc buộc thành bím hai bên từ lâu đã được nhiều phụ nữ làm đẹp cho mái tóc của mình. Ngày nay tóc buộc bím hai bên còn trở nên phổ biển hơn trong giới teen bởi sự tinh nghịch của nó.

Kiểu tóc buộc bím hai bên- Tóc xoăn

Kiểu tóc bím hai bên tinh nghịch- Tóc xoăn

Tóc cột bím đỉnh đầu: 

Kiểu tóc cột bím cao trên đỉnh đầu sẽ tạo cho bạn vẻ đẹp năng động.
Với những kiểu tóc trên bạn có thể kết hợp làm đẹp cùng với nơ xinh, bờm trên tóc… trông bạn sẽ tươi mới hơn, đặc biệt vào những ngày nắng nóng, bạn để những kiểu tóc này rất thích hợp.

Tóc cột bím đỉnh đầu- Tóc xoăn

Kiểu tóc cột bím đỉnh đầu- Tóc xoăn

Bạn vừa đọc bài viết: Tạo kiểu cho mái tóc xoăn thêm sức hút tại chuyên mục Tóc xoăn trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x