Những mẫu tóc xoăn không bao giờ lỗi mốt

Thời trang tóc có thể thay đổi từ năm nay sang năm khác, nhưng tóc xoăn là kiểu tóc đẹp không bao giờ lỗi mốt. Đặc biệt nếu bạn biết thay đổi kiểu làm xoăn. Tùy thuộc vào chất tóc, độ dài, màu tóc mà mỗi mái tóc lại hợp với những cách làm tóc xoăn khác nhau. Hãy chiêm ngưỡng một số kiểu tóc đẹp và cùng xem liệu bạn có thể để kiểu tóc nào nhé!

Với mái tóc dài, sáng màu (hoặc nhuộm màu sáng), bạn có thể uốn xoăn những lọn không đều nhưng sóng dày, lọn nhỏ để tạo độ bông xốp. Với kiểu tóc này, không nên để mái. Tóc phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt.

toc dep toc xoan khong loi mot 1

Kiểu tóc đẹp dưới đây được tạo ra dễ dàng từ máy uốn hoặc máy ép tóc. Bạn có thể học cách tạo kiểu tóc này tại đây. Cách này phù hợp với mọi màu tóc, độ dài ngang vai là lý tưởng nhất. Bạn có thể để mái hoặc không vì cách tạo kiểu này không làm tăng quá nhiều độ phồng của tóc.

toc dep toc xoan khong loi mot 2

Với những bạn gái có gương mặt khá gầy, góc cạnh, bạn có thể nghĩ đến loại tóc xoăn ngắn hoặc tóc xù ngắn. Để lọn càng to, càng bông thì càng phong cách. Hãy chú ý làm đẹp cho phần mái vì nếu phần mái không có độ xù tương đương phần tóc còn lại thì kiểu tóc đẹp này sẽ bị hỏng hoàn toàn.

toc dep toc xoan khong loi mot 3

toc dep toc xoan khong loi mot 4

Tóc xoăn gập sóng đang rất được ưa chuộng, nhưng vẫn ít người muốn thử kiểu tóc xoăn trông khá là không tự nhiên này. Nếu tóc bạn dài thì trông sẽ bị già đi đấy. Bạn chỉ nên áp dụng kiểu tóc đẹp này cho mái tóc ngang vai hoặc đầu vuông thôi nhé.

toc dep toc xoan khong loi mot 5

Một biến tấu khác của tóc xoăn gập sóng là thống nhất một kiểu sóng cho mỗi nếp tóc, không phân lọn cho tóc. Để kiểu tóc này trông không gượng ép, hãy đánh rối phần đuôi tóc hoặc làm xoăn không theo quy tắc nào cả.

toc dep toc xoan khong loi mot 6

Còn đây là kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay: để mái xéo ôm viền theo hàng mi, tạo lọn xoăn búp lớn trông giống búp bê. Kiểu tóc đẹp này phù hợp cho mọi độ dài, mọi màu tóc. Chỉ riêng với kiểu mặt vuông, bạn nên lấy tóc mái dài ra phía cằm.

toc dep toc xoan khong loi mot 7

Vẫn là tóc xoăn búp lớn nhưng bạn có thể cá tính hơn bằng cách đánh xù cứng. Kiểu tóc này khá kén mặt và phong cách. Thường các màu tóc sẫm vẫn hợp với tóc xoăn đánh xù cứng này hơn.

toc dep toc xoan khong loi mot 8

Một kiểu tóc đẹp khác khá được ưa chuộng là tóc làm xoăn phần đuôi. Kiểu tóc này không chỉ tạo nét quyến rũ mà còn khoe được mái tóc dài bóng khỏe. Mái tóc càng dài thì bạn càng có điều kiện để tôn vẻ suôn mượt này hơn.

toc dep toc xoan khong loi mot 9

Bạn đã chọn được kiểu tóc xoăn đẹp nào cho mình chưa?

Bạn vừa đọc bài viết: Những mẫu tóc xoăn không bao giờ lỗi mốt tại chuyên mục Tóc xoăn trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x