Lãng mạn với tóc xoăn dài

Như một biểu tượng của sự nữ tính, mái tóc xoăn bồng bềnh được ao ước bởi nhiều chị em phụ nữ. Với cách tạo kiểu, làm sóng khác nhau mà tóc xoăn đẹp lãng mạn theo muôn vẻ. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những kiểu tóc đẹp này.

Nói đến sự lãng mạn, ấn tượng về tóc xoăn trục lớn, sóng nếp sẽ hiện ra đầu tiên. Bạn có thể vén tóc qua một bên vai và tết nhẹ phần đuôi tóc.

xoan dai toc dep lang man 1

Hoặc đơn giản chỉ cần thả suông mái tóc đẹp bồng bềnh một cách tự nhiên.

xoan dai toc dep lang man 2

Thêm chút dầu làm bóng tóc để tôn những gợn sóng tóc óng ả là bí quyết để trở nên đẹp sang trọng hơn.

xoan dai toc dep lang man 3

Vẫn với mái tóc xoăn sóng lớn này, trong quá trình làm tóc, bạn có thể tăng nhiệt độ để có độ bồng tốt hơn. Tuy iểu tóc này không sang bằng kiểu tóc trước…

xoan dai toc dep lang man 4

… nhưng lại gợi cảm bởi vẻ quyến rũ tự nhiên rất riêng.

xoan dai toc dep lang man 5

Nhiều người rất sợ tóc xoăn lọn nhỏ, sóng dày vì trông quá chững chạc so với tuổi và rất khó ăn vận.

xoan dai toc dep lang man 6

Để khắc phục điều này, bạn có thể để kiểu kết hợp: giữ nguyên lọn cho vài phần tóc phía trước, đồng thời tách lọn tóc sao cho đạt độ rối tự nhiên nhất. Mái tóc nhìn sẽ nhẹ nhàng và phong cách của bạn được trẻ trung hơn.

xoan dai toc dep lang man 7

Bạn cũng có thể dùng lược gỡ tung những lọn tóc xoăn cầu kì, đánh rối và tạo kiểu mái đặc biệt. Rất khác lạ phải không nào?

xoan dai toc dep lang man 8

Hiệu ứng tóc xoăn duỗi được những người thích phong cách lãng mạn phóng khoáng yêu thích. Kiểu tóc đẹp này có một vẻ hoang dại rất gợi cảm.

xoan dai toc dep lang man 9

xoan dai toc dep lang man 10

Một cách làm xoăn rất ấn tượng nữa là làm xoăn cục bộ. Chỉ cần phần đuôi xoăn nhẹ, hoặc xoăn xù là bạn đã có được kiểu tóc đẹp khác biệt rồi.

xoan dai toc dep lang man 11

Ngược lại, phong cách lãng mạn kiểu lãng du lại sáng tạo phần chân tóc xoăn nhẹ và đuôi tóc duỗi thẳng – kiểu tóc đẹp cá tính trong gió.

xoan dai toc dep lang man 12

Bạn thấy đấy, tóc xoăn có muôn vẻ, và sự lãng mạn cũng được khơi gợi từ những phong cách rất khác nhau. Chúc bạn có được sự kết hợp hài hòa nhất!

Bạn vừa đọc bài viết: Lãng mạn với tóc xoăn dài tại chuyên mục Tóc xoăn trên website: Kieutocdep.vn

Tags: ,
x