Làm tóc xoăn tự nhiên không cần nhiệt

Bạn bị hút hồn bởi những lọn tóc xoăn bồng bềnh nhưng lại e ngại dùng nhiệt sẽ làm thương tổn đến mái tóc? Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể làm tóc xoăn tự nhiên không cần nhiệt đơn giản đến bất ngờ

Làm tóc xoăn ở salon không mang lại cho nhiều bạn gái sự hài lòng vì sau khi gội đầu mái tóc lại trở nên xoăn…”quá tay”, lộn xộn và không hề tạo sóng nhẹ đẹp như… catalog. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn sẽ chẳng cần phải nhờ cậy đến chuyên gia chăm sóc tóc, cũng không cần đôi bàn tay của 1 stylish vẫn có thể tự làm tóc xoăn gợn sóng trẻ trung ngay tại nhà.

Hãy cùng kieutocdep làm tóc xoăn tự nhiên, không cần nhiệt, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe mái tóc nhé

1. Sấy với lược tròn

Trước tiên, nếu tóc của bạn kém sạch, hãy “hồi sinh” nó với một chút dầu gội khô hoặc gel tạo sóng. Bước đầu này sẽ giúp tóc lấy được độ “tơi” cần thiết bởi tóc quá nhiều dầu sẽ không thể tạo sóng bồng bềnh. Tiếp tục chia tóc thành 8-10 lọn tùy độ dày mỏng tóc của bạn. Dùng lược tròn kéo 2/3 tóc từ chân ngược lên trên sau đó sấy cuộn tròn phần ngọn còn lại. Làm lần lượt với từng lọn tóc, cách này sẽ giúp lọn tóc uốn cong nhẹ ở ngọn vô cùng tự nhiên. Cuối cùng là dùng một chút gôm xịt để cố định lọn tóc.

Lam toc xoan tu nhien khong can nhiet

 2. Buộc xoắn tóc

Biện pháp này không những bảo vệ tóc khỏi nhiệt hại tóc mà còn không tốn chút thời gian nào của phái đẹp vì bạn chỉ đơn giản làm theo…bản năng. Nên bắt đầu khi tóc còn ẩm 80%. Dùng một chút kem dưỡng tóc phủ đều cho mái tóc mượt mà. Sau đó xoắn tròn gọn gàng và cố định lại bằng dây chun lỏng để tránh bị tạo nếp gãy trên thân tóc. Bạn có thể búi thấp để tạo xoắn nhẹ nhàng nữ tính, hoặc búi cao trên đỉnh đầu nếu cần phá cách 1 chút với mái tóc phồng. Hãy để tóc qua đêm hoặc dọn dẹp nhà cửa trong thời gian chờ đợi khoảng 2-3 tiếng. Nhớ dùng 1 chút gel tạo kiểu để cố định để nếp tóc lâu hơn nhé.

Lam toc xoan tu nhien khong can nhiet

3. Cuốn lô

Thời điểm lý tưởng để cuốn lô là khi tóc đã khô được 80% hoặc tóc của ngày thứ 2 gội đầu (khi đã có lượng dầu ẩm tự nhiên cần thiết). Nên  sử dụng những lô cuốn lớn để tạo độ xoăn nhẹ nhàng. Trước khi cuốn lô, bạn có thể sử dụng mouse giữ nếp tóc hoặc xả khô để tạo bảo vệ cũng như giúp tóc nhanh vào nếp hơn. Sau khoảng 1 tiếng, nhẹ nhàng tháo từng lô cuốn và luồn ngón tay qua từng lọn tóc vuốt cho giãn ra vào tạo nếp tóc. Cuối cùng đừng quên 1 chút gôm dạng xịt giữ nếp tóc ở phần ngọn để hoàn thành bạn nhé.

Lam toc xoan tu nhien khong can nhiet

HD

 

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Làm tóc xoăn tự nhiên không cần nhiệt tại chuyên mục Tóc xoăn trên website: Kieutocdep.vn

x