Uốn xoăn tự nhiên – cách làm đẹp với tóc ngắn ấn tượng

Mái tóc ngắn trên vai khiến nhiều bạn nghĩ rằng việc làm đẹp với tóc ngắn là điều không thể bởi tóc ngắn khó tạo kiểu, khó vào nếp, khó buộc và nhiều vấn đề khác nữa.

Bài viết dưới đây, Kieutocdep.vn sẽ giúp bạn làm đẹp với tóc ngắn, biến mái tóc của bạn trở nên ấn tượng và quyến rũ hơn.

Mái tóc ngắn giúp bạn năng động thì thì mái tóc xoăn sẽ giúp bạn nhìn dịu dàng, đằm thắm và quyến rũ hơn. Hãy một lần thay đổi phong cách của mình với kiểu tóc xoăn để cảm nhận sự khác biệt nhé.

Làm đẹp với tóc ngắn không khó, quan trọng bạn là người thích thay đổi không mà thôi. Để có được mái tóc xoăn bồng bềnh bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: Keo dưỡng ẩm và tạo nếp tóc, máy uấn tóc dạng tròn hoặc dẹp.

Cách thực hiện cũng hết sức đơn giản.

Các bước làm đẹp với tóc ngắn

Các bước làm đẹp với tóc ngắn

Bước 1: Xịt keo dưỡng ẩm để bảo vệ tóc, chia tóc thành các phần khác nhau.

Bước 2: Tạo nếp tóc bạn nên bắt đầu từ lớp trong cùng để việc tạo kiểu dễ dàng hơn, đồng thời mái tóc khi hoàn thành cũng đẹp tự nhiên và dễ vào nếp hơn.

Bước 3: Dùng máy tạo kiểu quấn từng phần tóc từ trong ra ngoài, bắt đầu từ giữa đến đuôi tóc.

Bước 4: Dùng tay xoắn nhẹ các phần tóc vừa uốn đề tạo nếp  và giúp chúng bồng bềnh tự nhiên.

Cuối cùng bạn chỉ cần xịt một lớp keo để tóc xoăn được lâu hơn. Chỉ cần các bước đơn giản như vậy bạn đã có thể làm đẹp với tóc ngắn rồi, không cần quá cầu kỳ nhưng đã thay đổi đáng kể diện mạo của bạn rồi đấy.

Hoàn thành

Hoàn thành

Chỉ với những bước đơn giản bạn đã thay đổi được phong cách của mình với mái tóc xoăn ấn tượng, độc đáo

Chỉ với những bước đơn giản bạn đã thay đổi được phong cách của mình với mái tóc xoăn ấn tượng, độc đáo

 

Bạn vừa đọc bài viết: Uốn xoăn tự nhiên – cách làm đẹp với tóc ngắn ấn tượng tại chuyên mục Tóc ngắn trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x