Sự lôi cuốn từ tóc ngắn

Trước khi quyết định thay đổi kiểu tóc, tốt hơn hết là chúng ta nên tìm hiểu trước xem độ dài, cách cắt, màu tóc mới sẽ làm thay đổi gương mặt mình ra sao, có phù hợp với phong cách thời tranng của mình hay không. Tóc ngắn không phù hợp với tất cả mọi người, vì thế càng phải suy nghĩ kĩ trước khi cắt. Cùng khám phá các kiểu tóc đẹp khi cắt ngắn nào. Hi vọng sẽ có kiểu tóc phù hợp với gương mặt bạn.

Kiểu tóc dưới đây được tỉa một cách tỉ mỉ, tóc tỉa cao nhưng vẫn giữ được độ dài cần thiết để làm bông, phần mái để  ngắn gọn gàng làm cho kiểu đầu trở nên nhẹ nhàng hơn. Tuy là tóc ngắn nhưng rất nữ tính phải không nào.

Hiện đại, cấu trúc không đối xứng, để rối một cách tự nhiên, Audrey Tautou trông hoàn toàn khác biệt khi thay đổi kiểu tóc này. Vẫn giữ phong cách quý phái, nhưng mái tóc này thực sự là sự phá cách của cô.

Tóc ngắn cắt kiểu hơn vuông, phần mái làm phồng để tăng sự bay bổng ngược hẳn với đuôi tóc thẳng. Để tạo điểm nhấn cho gương mặt, Sharon Stone sử dụng mi giả XXL.

Mái tóc siêu ngắn này hoàn toàn không hợp với gương mặt tròn. Khá kén mặt, dường như chỉ gương mặt oval là thích hợp. Đi kèm với phong cách tomboy thì không có gì để phàn nàn với mái tóc này hết.


Kiểu đầu dưới đây là một đại diện cho phong cách tóc ngắn nhưng ngọt ngào, lôi cuốn. Mái tóc đẹp ôm sát đường nét khuôn mặt tôn lên vẻ nữ tính. Hiệu quả sẽ tăng lên nếu nhuộm tóc có độ sáng tối đa dạng. Có thể xịt thêm chút keo để tạo độ “lộn xộn” một cách có sắp xếp như cách mà Milla Jovivich đã làm.

Với bạn gái có đôi mắt sáng đẹp thì không gì thích hợp hơn là mái tóc khoe hững hờ vầng trán như của Katie Holmes. Kiểu đầu vuông ngắn để ngôi lệch là lý tưởng với loại tóc nhẹ, bông.

Tóc xoăn ngắn mang lại cảm giác vừa nữ tính vừa năng động. Nữ diễn viên Juliette Binoche là điển hình cho việc thực hiện hiệu quả phong cách này. Phần mái nên vuốt keo và sấy khô để giữ được dáng trong thời gian dài.

Mái tóc dưới đây là có sự cuốn hút không thể cưỡng lại, bởi phần mái dài, dày tỉa nhẹ phủ che gần nửa mặt. Phong cách trang điểm phù hợp là nên tô điểm kĩ cho đôi mắt và dùng son nude để tăng tính bí ẩn.

Thêm một ví dụ nữa của sự kết hợp giữa hai phong cách dường như đối lập: nữ tính và rock! Kết hợp với trang phục hơi hướng boyfiend và cách trang điểm nhẹ nhàng, kiểu tóc đẹp này đã khẳng định cá tính của bạn gái.

Gần với kiểu tóc tém truyền thống, mái tóc theo phong cách unisex này được biến tấu đôi chút bởi phần gáy dài hơn bình thường. Khá kén khuôn mặt (mặt oval hoặc hơi dài là phù hợp), kiểu tóc hữu dụng cho những trang phục cá tính, tông màu trung tính, nhưng cũng cực kì hiệu quả nếu bạn muốn khoe vẻ sexy mà vẫn giữ được phong cách mạnh mẽ, năng động nhé.
Chúc bạn tìm được kiểu tóc đẹp như mình mong muốn.

Bạn vừa đọc bài viết: Sự lôi cuốn từ tóc ngắn tại chuyên mục Tóc ngắn trên website: Kieutocdep.vn

x