Kho ý tưởng tạo kiểu với tóc ngắn

Tóc ngắn sẽ khó đẹp nếu không hình dung trước kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt. Chúng tôi xin gửi đến bạn kho ý tưởng tạo kiểu tóc đẹp với tóc ngắn.

Mái tóc ngắn theo kiểu đầu vuông thông thường sẽ trở nên rất khác nếu bạn sử dụng máy là và sấy lạnh để tóc ốp vào hai bên mặt. Cách tạo kiểu này rất đơn giản và bạn có thể thực hiện được ngay tại nhà.

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 1

Tóc ngắn kiểu trước dài sau ngắn không cùng độ dài hai bên – kiểu tóc đẹp mà Victoria Beckham đã trở thành tên gọi cho dáng tóc này – khá dễ tạo với tóc ngắn. Mái tóc được tăng độ dày. Sự cá tính – nữ tính cùng được thể hiện trong cùng một kiểu tóc đẹp.

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 2

Nếu tóc Vic của bạn đã dài ra mà chưa kịp cắt, hãy thử tạo kiểu bằng cách uốn xoăn đơ, nhấn vào phần tóc hai bên xem.

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 3

Các kiểu tóc ôm mặt, để mái che trán khiến khuôn mặt trẻ trung và sáng hơn. Hãy thử tỉa không đều phần mái để trông lạ và cá tính hơn .

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 4

 Với mái tỉa bằng, phần đuôi tóc cần đuợc uốn ốp và làm phồng hai bên. Kiểu tóc đẹp này đặc biệt phù hợp với khuôn mặt vuông.

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 5

 Từ mái tóc ngắn vuông có mái cơ bản ấy, bạn có thể biến tấu nhờ keo giữ nếp và sấy để tạo sự lộn xộn, tôn các đươờng cắt tỉa.

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 6

Nếu chất tóc đẹp, bạn có thể vuốt mượt tóc ôm đầu, tạo đường mái lượn sóng sang trọng, cổ điển. Cách này thích hợp với tóc ngắn có độ dài trùm gáy

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 7

Cũng vẫn với tóc ngắn có độ dài trùm gáy, nếu bạn muốn phảng phất chút phong cách rock thì tỉa gọn phần ngang đầu gáy và làm phồng phần đỉnh đầu.

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 8

Tóc vòm hiện đang rất được ưa chuộng. Với tóc mái tòm ngắn, bạn thích hợp làm xoăn hoặc xù. Với tóc mượt mà ôm vòng quanh đầu, mái vòm che chân mày là thích hợp.

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 9

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 10

 Hoặc có những thay đổi cho tóc ngắn cực kì đơn giản cũng tạo nên kiểu tóc đẹp: thường xuyên đảo đường ngôi, chuyển mái lệch từ bên phải sang bên trái chẳng hạn.

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 11

Ý tưởng cho những bạn gái trẻ với mái tóc ngắn… đang dài: tỉa xếp lớp với các đường tỉa vuông chứ không phải vát. Bạn sẽ có được kiểu tóc đẹp năng động, cá tính dưới đây:

y tuong tao kieu toc dep toc ngan 12

 Giờ thì bạn không còn lo mái tóc ngắn sẽ đơn điệu nữa nhé!

 

Bạn vừa đọc bài viết: Kho ý tưởng tạo kiểu với tóc ngắn tại chuyên mục Tóc ngắn trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x