Cách biến tấu nhẹ nhàng cho cô nàng tóc ngắn

Tóc ngắn giúp bạn nữ trẻ trung và năng động hơn. Tuy nhiên không ít bạn nữ “dở khóc dở cười” với mái tóc ngắn vì độ khó tạo kiểu của nó.

Chọn trang phục phù hợp

Thay vì cố gắng tạo kiểu tóc cho phù hợp, tại sao bạn không thử biến tấu một cách khác – chọn trang phục phù hợp cho mái tóc ngắn của mình?

Mái tóc ngắn được coi là độc quyền dành cho các cô nàng cá tính, sở hữu một gương mặt thon thả và không góc cạnh.

Với các kiểu tóc ngắn như bob, pixel bạn nên lựa chọn áo cổ cao. Kiểu này chưa bao giờ “lỗi mốt” và là sự lựa chọn hoàn hảo, hợp với dáng tóc và dáng người của bạn. Những chiếc cổ áo kín đáo này sẽ giúp bạn lấp đi độ ngắn “cũn cỡn” của mái tóc một cách vô cùng thông minh. Vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy thêm vào tủ đồ của bạn một chiến sơ mơ kín cổ trong mùa thu năm nay nhé.

chon-trang-phuc-phu-hop-voi-toc-nga

Ao sơ mi cao cổ là lựa chọn cho cô nàng tóc ngắn trong mùa thu năm nay

Ao sơ mi cao cổ là lựa chọn cho cô nàng tóc ngắn trong mùa thu năm nay

Tạo kiểu tóc mới lạ

Tóc ngắn khiến cho bạn điên đầu vì độ khó tạo kiểu của nó?. Đừng quá lo lắng, hãy đơn giản hóa mọi vấn đề đi nhé. Kiểu tóc ngắn rất đơn giản nên việc tạo kiểu cho nó cũng không hề khó đâu.

Bạn chỉ cần đánh rối rồi sấy cụp để tạo ra những lọn uốn tự nhiên, nhẹ nhàng và nữ tính.

Sấy nhẹ nhàng để tạo kiểu xoăn cá tính, hiện đại

Sấy nhẹ nhàng để tạo kiểu xoăn cá tính, hiện đại

Buộc nửa đầu cũng là một lựa chọn cho nàng tóc ngắn trong mùa thu này. Tạo kiểu buộc nửa đầu rất đơn giản và nữ tính, ché lấp được phần tóc lởm chởm trên đầu và có phần sau mềm mại dịu dàng.

Biến hóa trong cách trang điểm

Với mái tóc ngắn, bạn cần chú trọng đến việc trang điểm nhiều hơn để tăng độ sắc sảo. Điểm nhấn luôn là đôi mắt và son môi.

Chỉ cần vài bước trang điểm, tạo kiểu và thay đổi cách ăn mặc bạn đã đã có một phong cách mới với kiểu tóc ngắn “xưa cũ” của mình rồi đấy.

 

Bạn vừa đọc bài viết: Cách biến tấu nhẹ nhàng cho cô nàng tóc ngắn tại chuyên mục Tóc ngắn trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x