Các kiểu tóc xoăn ngắn cực hót

Tóc xoăn ngắn mang đến sự tiện lợi to lớn cho phái đẹp, vừa che khiếm khuyết cho khuôn mặt vừa tiết kiệm thời gian tạo kiểu.Tóc xoăn ngắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi kiểu khuôn mặt. Ở mỗi kiểu khuôn mặt, tóc xoăn ngắn mang đến những sức hút khác nhau, phong cách hoặc dễ thương. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tạo cho mình một kiểu tóc xoăn thật đẹp?
Các bạn cùng khám phá các kiểu tóc xoăn ngắn rất dễ thương sau đây nhé!

– Tóc ngắn uốn lọn xoăn nhỏ với mái bằng tỉa mưa, ôm cụp vào 2 bên mặt sẽ cực hợp với khuôn mặt tròn, mang nét đẹp dễ thương và ngọt ngào vô cùng. Bạn thấy không? Tóc ngắn cũng rất nữ tính đấy chứ!

Kieu toc xoan ngan lon nho - Kieu toc dep

Ảnh minh họa

- Tóc chấm vai với gợn sóng nhẹ và lọn tóc to mang đến vẻ quý phái, khiến tóc bạn có vẻ dày hơn nhiều

Kieu toc xoan ngan cham vai - Kieu toc dep

Ảnh minh họa

- Đánh rối một chút mái tóc ngắn xoăn nhẹ của bạn, vừa ngẫu hứng lại vừa tinh nghịch

Kieu toc xoan ngan danh bong - Kieu toc dep

Ảnh minh họa

- Đừng ngại uốn lọn tóc BOB siêu ngắn, làm nó rối lên một chút ở phần đỉnh đầu, mái bằng và nhuộm màu tóc bạn thành đỏ hoặc hạt dẻ, quá thời thượng và đáng yêu

Toc xoan  ngan kieu Bob - Kieu toc dep

Ảnh minh họa

Như vậy, với mái tóc ngắn bạn vẫn có thể chọn cho mình một kiểu làm xoăn thật đẹp. Và sau đây chúng tôi xin chia sẻ các bước đơn giản để tạo một kiểu tóc xoăn ngắn, các bạn cùng tham khảo nhé!

Tạo kiểu tóc xoăn ngắn đẹp
Bước 1:
– Chia tóc thành những lọn nhỏ và dùng cây uốn làm xoăn toàn bộ mái tóc. Bạn sẽ làm lần lượt từ lớp tóc phía dưới đến lớp tóc phía trên. Chú ý trước khi làm xoăn, bạn sẽ xịt lên một lớp nước dưỡng để bảo vệ.
Bước 2:
– Chia tóc thành phần tóc phía sau và phần tóc 2 bên tai. Bắt đầu thực hiện tạo kiểu ở phần tóc phía sau trước. Lấy phần chân tóc của những lọn tóc nhỏ cuộn tròn gọn gàng, kéo về giữa lại rồi dùng kẹp ghim giữ chặt.
Tiếp theo sẽ lấy 2 lọn tóc 2 bên để xoắn và hợp lại với phần búi tóc phía sau. Còn một lớp tóc phía trên cùng bạn sẽ chải mượt và cuộn phần chân tóc lại ở phía sau đầu.
– Dùng tay và kẹp ghim để chỉnh sửa lại. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ dáng kiểu tóc này

Bạn vừa đọc bài viết: Các kiểu tóc xoăn ngắn cực hót tại chuyên mục Tóc ngắn trên website: Kieutocdep.vn

x