2 biến tấu thú vị cùng tóc bob

Tóc bob phù hợp cho những bạn gái ưa thích phong cách cá tính nhưng vẫn ngọt ngào. Cùng kieutocdep tham khảo 2 biến tấu thú vị cùng tóc bob nhé!

Cùng với sự trở lại của những xu hướng từ những năm 60s trên các sàn catwalk và street style thế giới, xu hướng tóc Bob cũng quay trở lại với những biến tấu lạ mắt, thú vị hơn. Mái tóc Bob không chỉ bị bó buộc bởi một kiểu cắt mà giờ đây, với những cách tạo kiểu và đánh rối đa dạng, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mái tóc mình những phong cách khác nhau.
Hãy cùng kieutocdep tham khảo 2 biến tấu thú vị cùng tóc bob dưới đây nhé!
Đánh rối tự nhiên
Kiểu tóc đánh rối tự nhiên phù hợp cho những bạn gái ưa thích phong cách cá tính nhưng vẫn bồng bềnh và ngọt ngào. Bạn sẽ khiến mọi người tưởng như  chẳng cần phải cố gắng mà đã có sẵn mái tóc đẹp tự nhiên.

Bước 1: Chia tóc thành những phần nhỏ, dùng keo xịt phồng (volume spray) xịt vào chân tóc để tạo độ phồng tự nhiên.
Bước 2: Chia tóc ngang mang tai và dùng kẹp cố định. Dùng máy sấy, sấy tương tự như kiểu tóc nữ tính phía trên, tuy nhiên bạn có thể dùng loại lược tròn kích cỡ lớn để tạo độ phồng nhiều hơn.
Bước 3: Dùng lược chải rối và xịt nhẹ một lớp keo để giữ nếp cho tóc.
2 bien tau thu vi cung toc bob
2 bien tau thu vi cung toc bob
Tóc rối có texture
Tóc rối có texture phù hợp với những bạn gái thích các phong cách thời trang cá tính. Cách tạo kiểu kết hợp giữa đánh rối và làm xoăn nhẹ sẽ giúp bạn có mái tóc Bob lạ mắt và ấn tượng.

Bước 1: Kiểu tóc này phù hợp với ngày thứ 2 sau khi bạn gội đầu. Hoặc bạn có thể sử dụng xịt tóc chiết xuất nước biển (sea salt spray) để tóc có độ xốp.
Bước 2: Dùng máy là tóc hoặc máy xoăn size nhỏ, uốn xoăn từng lọn tóc dày từ 2 – 3 cm lần lượt theo chiều hướng ra ngoài gương mặt và ôm vào trong gương mặt để tạo độ rối. Chia tóc ngang mang tai nếu bạn có mái tóc dài.
Bước 3: Cúi đầu xuống và dùng tay vuốt qua tóc cho những lọn xoăn được tách ra. Xịt keo để tóc giữ nếp.
2 bien tau thu vi cung toc bob
2 bien tau thu vi cung toc bob
Tóc Bob và tóc ngắn vẫn có thể biến hóa thành nhiều phong cách khác nhau phải không nào? Hãy cùng thử nghiệm 2 biến tấu thú vị cùng tóc bob đơn giản và dễ làm nhé!
HD

Bạn vừa đọc bài viết: 2 biến tấu thú vị cùng tóc bob tại chuyên mục Tóc ngắn trên website: Kieutocdep.vn

x