Tóc xoăn cho nam giới, tại sao không?

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một kiểu tóc đẹp đặc biệt cho mình, khắc hẳn các kiểu tóc cắt tỉa thông thường, thì sao lại không nghĩ đến tóc xoăn?

Thường tóc xoăn gợi lên vẻ bồng bềnh gợi cảm cho nữ giới. Vậy nhưng, tóc xoăn cho nam giới lại mang những sức hút riêng biệt. Điều đầu tiên có thể nói là rất ấn tượng và thời trang.

toc xoan cho nam 1

Những kiểu tóc xoăn đuôi tóc với độ cong dày tạo nên độ bông làm khuôn mặt rất sáng.

toc xoan cho nam 2

Tóc xoăn còn là biểu tượng của xu hướng hoài cổ. Với mái tóc dày xoăn tự nhiên, bạn có thể cắt cao gáy và hai bên gọn gàng,  phần đỉnh đầu mà mái để dài hơn. Vừa khỏe khoắn lại nam tính.

toc xoan cho nam 3

Các nhà thiết kế tóc thời trang còn nghĩ đến việc để dài phần mái, uốn xoăn và nhuộm hai màu. Một phong cách rất nổi bật của thập niên 80.

toc xoan cho nam 4

Tóc xoăn dài cho nam giới không chỉ phù hợp với nước da sáng, mà với nước da bánh mật, kiểu tóc đẹp này cũng tôn vẻ phóng khoáng, nhanh nhạy, nhất là khi bạn tôn được vầng trán và đôi mắt.

toc xoan cho nam 5

Một xu hướng không thể tuyệt vời hơn khác của tóc xoăn là khơi gợi cảm hứng rock những năm 70. Với mái tóc dài, xoăn bồng lớn rất nhẹ nhàng, kiểu tóc đẹp này luôn là hình mẫu của các ngôi sao và những người mê rock.

toc xoan cho nam 6

toc xoan cho nam 7

toc xoan cho nam 8

toc xoan cho nam 9

Hơn nữa, tóc xoăn còn được các bạn trẻ kết hợp, ứng dụng, biến tấu thật tài tình.

Đừng làm tóc xoăn với búp đều. Một mái tóc xoăn hơi lộn xộn, hiệu ứng tóc hơi rối sẽ cực kì thời trang và sành điệu đấy.

toc xoan cho nam 10

Một cách biến tấu được yêu thích nữa là sấy cho mái tóc xoăn ốp ven theo mặt. Thông thường cách sấy ốp hay được áp dụng cho tóc ngắn, thẳng được tỉa chi tiết. Thế nhưng, bạn có thể thấy là cách sấy ốp với tóc xoăn trông rất tự nhiên đấy chứ.

toc xoan cho nam 11

 Và đừng quên tính lãng mạn khi bạn xuất hiện với mái tóc xoăn.

toc xoan cho nam 12

Hãy làm tăng độ bí ẩn cho đôi mắt nhờ những lọn lòa xòa.

toc xoan cho nam 13

Hoặc chỉ tập trung vào phần mái nếu bạn muốn diện mạo của mình toát lên phong cách cầu kỉ, chỉn chu hơn.

toc xoan cho nam 14

toc xoan cho nam 15

Tóm lại, tóc xoăn hoàn toàn là kiểu tóc đẹp hoàn hảo của nam giới, cho mọi phong cách: hoài cổ, lãng mạn, trẻ trung, khoáng đạt hay mạnh mẽ đầy chất rock!

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc xoăn cho nam giới, tại sao không? tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: ,
x