Tóc nam thu đông 2012-2013: quyến rũ với những lọn dài

Mốt tóc hơi dài cho nam giới đã trở lại. Lợi ích của tóc dài khiến bạn dễ tạo kiểu hơn, việc cắt tỉa cũng diễn ra dễ dàng và vì thế, bạn có khả năng thay đổi kiểu tóc để làm mới diện mạo nhiều hơn. Mùa đông này, tóc lọn dài càng trở nên được yêu thích bởi tóc dài đồng nghĩa với việc giữ ấm tốt hơn tóc ngắn. Đâu là những kiểu tóc đẹp cho tóc lọn dài của nam giới?

Kiểu tóc mang hơi hướng vintage này nhà thiết kế Jean-Louis David sáng tạo với công thức: cắt gọn gàng phía sau, để dài phía trước. Đặc biệt, khi để tóc mài lòa xòa trước mặt, kiểu tóc này khiến cho đôi mắt rất bí ẩn.

toc nam quyen ru 1

Việc để tóc mái dài còn khiến bạn có thể tạo được kiểu tóc đẹp khác là uốn xoăn nhẹ phần mái, vuốt keo lộn xộn rất lãng mạn và lịch lã,. Kiểu tóc đẹp này của Franck Provost khiến khuôn mặt trông sáng và tạo được vẻ “chuyển động” cho tóc.

toc nam quyen ru 2

Nhà thiết kế Fabio Salsa nhấn mạnh đến vẻ lịch lãm của nam giới khi thiết kế tóc. Với mái tóc hơi dài, việc vuốt keo làm bồng tóc sẽ dễ dàng và tạo dáng tốt hơn. Các nếp tóc của kiểu tóc đẹp dưới đây được tạo bằng tay và rất tự nhiên.

toc nam quyen ru 3

Intermède hướng tới đối tượng nam giới trung niên, ưa trật tự và các tác phong cổ điển. Kiểu tóc ngôi lệch khá kiểu cách này được tạo sóng rất đẹp và gọn gàng, mang lại vẻ lịch lãm, chững chạc và nam tính.

toc nam quyen ru 4

Với các cậu thiếu niên, Coiff & Co tạo kiểu tóc khá giản dị nhưng được cắt tỉa rất tỉ mỉ. Kiểu tóc đẹp này còn có một ưu điểm khác là không hề bị mất nếp nếu bạn đội mũ – một phụ kiện không thể thiếu được trong mùa đông. toc nam quyen ru 5

Vẫn với xu hướng vintage, Saint-Algue tạo nên sự lãng mạn với lọn tóc mái dài mượt mà uốn cong rủ xuống mái, chạm vài đuôi mắt. Quả là một cách tạo kiểu tôn mái tóc đẹp bóng khỏe của nam giới.

toc nam quyen ru 6

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc nam thu đông 2012-2013: quyến rũ với những lọn dài tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: ,
x