Tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài

Không chỉ có phái đẹp mơi quan tâm đến các kiểu tóc để phù hợp với khuôn mặt của mình. Phái mạnh cũng thắc mắc như vậy, những kiểu tóc dưới đây sẽ gợi ý cho bạn nào có khuôn mặt dài

Không nên chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa, tóc buộc hay búi cao. Bạn cũng không nên để tóc quá dài hay quá ngắn. Những kiểu tóc này đều sẽ làm gương mặt bạn trông có vẻ dài hơn.

Kiểu tóc xoăn nhẹ

Tóc nam cho mặt dài, toc nam xoăn nhẹ

Mái tóc xoăn nhẹ cho khuôn mặt dài trông có vẻ tròn hơn

Kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài trước hết phải có độ dài vừa phải. Bạn có thể làm khuôn mặt dài và gầy trông đầy đặn hơn một chút nếu để các kiểu tóc có mái phủ trán (lưu ý không để tóc mái quá dày) hoặc các kiểu tóc dợn sóng bồng bềnh hay quăn có lọn, không nên chọn các kiểu tóc quăn rối nhiều. Đây cũng là những kiểu tóc phù hợp với tuổi teen, không quá cầu kỳ và cũng không làm nét mặt trông già đi. Chiều dài tóc được cắt qua cằm một tí sẽ giúp chiếc cằm trông rộng hơn.

Ngoài ra, kiểu tóc xoăn nhẹ cũng giúp làm cho tóc bạn trông có vẻ dày hơn, và đặc biệt là giúp gương mặt đầy đặn hơn.

Tóc xoăn lọn to

Nếu bạn vẫn muốn có mái tóc dài, hãy thử làm tóc xoăn lọn to, kiểu tóc này vừa giúp làm gương mặt đầy đặn, tóc dày hơn trong khi bạn vẫn giữ được mái tóc dài của mình.

Toc bob cho nam mat dai, toc cho nam mat dai

Kiểu tóc bob này khiến khuôn mặt dài được cải thiện to hơn

Kiểu tóc Bob cắt ngắn và ôm cằm

Kiểu tóc Bob cắt ngắn và ôm cằm giúp gương mặt đầy đặn và đỡ dài hơn. Đây cũng là kiểu tóc khá phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Kiểu tóc Bob với độ dài ngang cằm, chải lọn to đánh hơi rối

Kiểu tóc Bob với độ dài ngang cằm, chải lọn to đánh hơi rối, hơi phồng ở đỉnh làm tóc trông dày hơn và gương mặt đầy đặn.

Kiểu tóc tỉa nhiều tầng

Toc cho nam co khuon mat dai, Tóc tỉa cho nam mặt dài

Tóc tỉa phù hợp với khuôn mặt dài

Kiểu tóc tỉa này được xem là phù hợp nhất với khuôn mặt dài. Kiểu tóc tỉa nhiều tầng sẽ tạo cho mặt bạn có vẻ to hơn, khắc phục nhược điểm khuôn mặt dài.

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x