Tóc nam lạ với mái trái đào

Khi nhắc đến tóc mái trái đào, có lẽ chúng ta nghĩ ngay đến kiểu tóc của những em bé thời xưa – một kiểu tóc đẹp dễ thương. Nhưng thật bất ngờ, cách để mái này cũng rất tuyệt với một số bạn nam trẻ ưa vẻ mới lạ và phá cách đấy.

Thực chất, với kiểu tóc nam ngắn thông thường, phần sau được cắt ôm gọn gàng, bạn chỉ cần nuôi dài thêm phần mái, cắt lệch một bên sao cho đuôi tóc nhọn rơi ngay vào phần trước mặt. Tóc mái trái đào lệch được ưa chuộng hơn cả vì rất nịnh mặt.

toc nam toc dep 1

toc nam toc dep 2

Bạn có thấy lấy tóc phía sau nhiều hơn để tạo hiệu ứng xếp lớp rất trẻ trung.

toc nam toc dep 3

Nếu bạn may mắn có gương mặt sáng, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm táo bạo bằng cách cắt trái đào với phần đuôi rơi vào khoảng giữa trán. Đúng là một kiểu tóc đẹp khác lạ và hiếm có.

toc nam toc dep 4

Thậm chí bạn có thể nuôi phần tóc đỉnh đầu dài hơn hẳn tóc gáy và hai bên thái dương, sẽ lạ hơn rất nhiều.

toc nam toc dep 5

Ngay cả khi tóc bạn khá ngắn nhưng vẫn muốn thử tóc trái đào, bạn có thể vận dụng cách để tóc của mẫu dưới đây. Chú ý một vài khóm tóc dựng đỉnh đầu sẽ khiến bạn trẻ năng động hơn nhiều.

toc nam toc dep 6

Một biến tấu khác của tóc mái trái đào là nuôi phần mái cực dài. Một cách nào đó, bạn đang khoe độ bóng khỏe của mái tóc đẹp với kiểu tóc lạ này đấy.

toc nam toc dep 7

Nên nhớ rằng cách để mái trái đào dài thế này chỉ nên ứng dụng với các bạn nam có khuôn mặt dài, chống chỉ định với mặt vuông.

toc nam toc dep 8

Kiểu mái trái đào kết hợp với vuốt keo dựng và một chút màu nhuộm sẽ dễ hợp với các kiểu mặt khác nhau hơn. Có điều, cách ăn mặc của bạn cũng thật phải phong cách để đồng điệu với kiểu tóc đẹp hiếm gặp này nhé.

toc nam toc dep 9

Bạn có dám thử tóc mái trái đào không?

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc nam lạ với mái trái đào tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x