Tóc nam khoe vầng trán rộng

Với cánh mày râu, vầng trán là nơi thể hiện nam tính, vẻ trí tuệ, sự phóng khoáng. Đây là điểm mạnh cần tuyệt đối tận dụng triệt để khi thiết kế các kiểu tóc đẹp cho nam giới. Tùy từng gương mặt, phong cách, bối cảnh xuất hiện mà các kiểu tóc cần linh động để tạo hiệu quả tối đa khác nhau.

Chúng ta hãy cùng tham khảo những mẫu tóc nam đẹp mà các ngôi sao đã sử dụng để tạo ấn tượng riêng cho mình.

Ed Westwick
Anh chàng có các nét trên mặt khá đầy đặn và phần hai bên trán kéo ra sau đã hoàn toàn khéo léo khi chọn kiểu tóc mái dựng uốn hơi cong, mềm, với một vài sợi rủ trước trán. Kiểu tóc đẹp này khiến anh trông trẻ trung và gương mặt trở nên nhẹ nhàng hơn.

toc nam khoe vang tran rong 1

Adam Brody
Mái tóc đẹp này đang rất được các teenboy ưa chuộng. Phần tóc được uốn xoăn và vuốt keo cầu kì để đạt được mức độ giữ nếp hoàn hảo. Hãy chú ý vào phần mái của Adam, anh tạo sóng nhẹ viền theo chiều ngang của trán, khiến vầng trán vuông vức cực hài hòa với gương mặt nam tính của mình.

toc nam khoe vang tran rong 2

Justin Timberlake
Hãy nhớ lại Justin thời các boyband còn đang làm mưa làm gió ở thị trường ca nhạc quốc tế. Là một anh chàng làm say đắm biết bao trái tim các cô gái trẻ, anh thay đổi kiểu tóc xoăn xù dài bằng kiểu đầu gọn gàng, cắt ngắn làm lộ rõ màu tóc vàng sẫm rất đẹp và vầng trán hoàn hảo cho một gương mặt cân đối.

toc nam khoe vang tran rong 3

Robbie Williams
Robbie có vầng trán rất thông minh. Điều này là không phủ nhận được. Anh yêu thích kiểu tóc mái hất dựng hơi chéo để tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn.

toc nam khoe vang tran rong 4

Chris Hemsworth
Mái tóc đẫm keo của Chris khiến anh trở thành một anh chàng điệu mắt xanh trong mắt khán giả. Vầng trán bò liếm trở nên cực duyên với phần tóc mái ngắn rủ vài sợi trước trán. Kiểu tóc đẹp cho các anh chàng bảnh bao.

toc nam khoe vang tran rong 5

Andrew Garfield
Andrew có vầng trán vuông chuẩn mực. Chàng chai trẻ có đôi mắt nâu và mái tóc nâu sẫm rất hài hòa này, với kiểu tóc hơi dài được vuốt keo và sấy sao cho nếp tóc thật lộn xộn đã quá thành công trong việc phô diễn những đường nét rất đẹp ấy. Tuy nhiên, nếu tóc anh ngắn đi một chút, mái tóc đẹp và khuôn mặt sẽ trở nên cân đối hơn.

toc nam khoe vang tran rong 6

Antonio Banderas
Antonio nổi tiếng một thời là một anh chàng bảnh bao. Vào thời ấy, mái tóc đẫm keo bóng mượt vuốt ngược ra sau trở thành mốt của những năm 80.

toc nam khoe vang tran rong 7

Camille Lacourt
Vận động viên bơi lội người Pháp sở hữu mái tóc vàng có phần bị nhạt màu bởi clore trong nước! Mái tóc hơi dài theo lối cổ điển với phần mái gợn sóng này thật sự rất cuốn hút. Sóng trên tóc vận động viên bơi lội, logic đấy chứ!

toc nam khoe vang tran rong 8

Jake Gyllenhaal
Một mẫu hình cổ điển nữa là mái tóc đẹp của Jake. Mái tóc cắt ngắn, chải mượt gọn gàng với phần mái ôm vòng đầu, tôn vầng trán cao và đôi mắt màu xanh rất hiền.

toc nam khoe vang tran rong 9

James Franco
Tóc xoăn tít tự nhiên không phải là quá khó để thực hiện các kiểu tóc đẹp. Dĩ nhiên, James đã cắt rất ngắn phần tóc hai bên để trông thật gọn và nhẹ nhàng. Anh khéo léo để dài phần mái với tóc xoăn để tạo hiệu ứng độc đáo cho kiểu tóc nam thông thường. Rất thành công đấy!

toc nam khoe vang tran rong 10

Các quý ông còn những ý tưởng tóc đẹp tôn vầng trán rộng nào nữa?

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc nam khoe vầng trán rộng tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

x