Tóc nam đẹp lôi cuốn như sao

Các ngôi sao luôn nổi bật, không chỉ nhờ tài năng mà ngoại hình của họ cũng luôn được trau chuốt và tạo ấn tượng khó quên. Với các ngôi sao nam, kiểu tóc đẹp của họ nhiều khi trở thành hình mẫu để nhiều người khác áp dụng tạo kiểu.

Hãy cùng xem một số kiểu tóc đẹp của các ngôi sao để có thêm ý tưởng cho kiểu tóc mới của mình bạn nhé!

Với tóc dài, chất  tóc mềm, sợi mỏng, nam giới có thể tạo kiểu đơn giản như Brad Pitt với đuôi tóc hơi vểnh và phần mái thưa che ngang mắt.

toc nam dep brad pitt

Với mái tóc dày, cứng hơi, cách tạo kiểu cổ điển như các sĩ quan nhà binh trong quân đội châu Âu thế kỉ 18 như Hugh Jackman vừa nam tính mạnh mẽ lại vừa rất lãng mạn.

toc nam dep hugh jackman

Những kiểu tóc đẹp hiện đại thiên về cách cắt tỉa tạo nếp. Chẳng hạn như Ashton Kutcher, mái tóc đẹp của anh được tỉa đuổi men từ trán xuống mang tai. Phần đuôi tóc sau gáy cũng được tỉa ốp rất công phu.

toc nam dep ashton kutcher

Colin Farrell tại hướng tới mái tóc đẹp dễ ứng dụng cho nam giới: tóc cắt gọn đơn giản kết hợp với vuốt keo “tự do” phần mái.

toc nam dep colin farrell

Leonardo Dicaprio lại trung thành với kiểu tóc dài phần mái vuốt ngược ra sau khá hoàn hảo khi xuất hiện cùng những bộ vest.

toc nam dep leonardo dicaprio

Tom Cruise luôn là người có những kiểu tóc rất đơn giản, cơ bản và dường như hợp với gương mặt của mọi đấng mày râu.

toc nam dep tom cruise

Mái tóc đẹp vàng óng ả của Nick Carter được vuốt keo và sấy theo các hướng khác nhau rất trẻ trung, khỏe khoắn, đồng thời tận dụng được hiệu ứng sáng tối của màu tóc.

toc nam dep nick carter

Elijah Wood cắt kiểu đầu rất gọn và sát, khoe được đôi mắt xanh lơ lôi cuốn, hiền hòa của nam diễn viên “Chúa Nhẫn”.

toc nam dep elijah wood

Kiểu tóc đẹp của Logan Henderson cũng đáng để ngắm nhìn với các chàng trai trẻ. Rất gọn gàng, khỏe khoắn mà không kém phần chải chuốt, lại tăng được chiều cao!

toc nam dep logan henderson

Xu hướng tóc cho những chàng trai trẻ hiện tại là để tóc hơi dài, nhấn vào phần mái được cắt tỉa, che một phần trán và thường được vuốt lệch một bên. Hãy nhìn James Maslow,

toc nam dep james maslow

Sterling Knight,

toc nam dep sterling knight

Và Zac Effron thì biết.

toc nam dep zac efron

Đây là kiểu tóc đẹp lôi cuốn như sao mà bạn thấy yêu thích nhất nào?

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc nam đẹp lôi cuốn như sao tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x