Tạo kiểu mái cho tóc nam

Tạo kiểu tóc cho nam giới, do giới hạn về độ dài và tính ứng dụng trong những môi trường khác nhau, nên gần như phần mái quyết định rất lớn đến toàn bộ dáng tóc nói chung. Có thể nói, kiểu tóc đẹp của nam giới được đánh giá ngay từ khi người đối diện nhìn vào điểm dễ thấy nhất trên mái tóc: phần mái! Vậy nên đừng chần chừ khi học cách tạo kiểu mái cho mình.

Phần mái để dài được đánh rối và tạo rủ che một bên mắt là đủ mang lại dáng vẻ cực quyến rũ và làm mới kiểu tóc nam được cắt ngắn gọn gàng .

Vẫn với công thức để mái dài và đánh rối cho tóc nam ngắn, bạn có thể khéo tay vuốt keo cho những lọn tóc lộn xộn giữa các bên. Kiểu tóc đẹp này phù hợp với phong cách thời trang phóng khoáng, nghệ sĩ.

Để có diện mạo nam tính, mạnh mẽ, tóc mái cắt ngắn tự nhiên, vuốt hơi lệch đề che hờ vầng trán vuông.

Thập niên 70 ghi dấu ấn tượng về những anh chàng tóc dài, chăm chút cho mái tóc đẹp bóng mượt. Bạn có thể trở lại phong cách này với hai yếu tố trên: tóc dài và bóng mượt. Phần tóc mái vuốt ngược ra sau với độ phồng nhất định sẽ khiến bạn trông không bị cũ và kém năng động nhé.

Tóc mái lệch che gần hết phần trán là bí quyết làm sáng gương mặt cho cả nữ giới lẫn nam giới. Đặc biệt, với mái tóc xoăn dài như của anh chàng này, phần mái cong gợn nhẹ nhàng vuốt lệch làm cho mái tóc có dáng cứng hơn, nam tính hơn.

Những anh chàng ưa thể thao và ánh sáng mặt trời, đừng quên một lọ keo giữ nếp suốt 24 giờ sẽ kiến bạn luôn có được ấn tượng mạnh mẽ, tóc luôn vào nếp và không bị “lung lạc” bởi những cơn gió. Hơn nữa, keo giữ nếp tóc cường độ mạnh chống lại sự ra mồ hôi dầu làm tóc bạn bị bết và mất đi dáng vẻ phong độ.

Mái tóc giản dị này được đầu tư khá kĩ lương cho phần mái. Mái được lấy rất sâu từ sau tóc, nhưng không để mái dầy, nhà tạo mẫu khéo tỉa các lọn tóc xếp chồng lên nhau một cách cẩn thận và trật tự. Nhìn qua là đã thấy phù hợp với những anh chàng chân phương, ưa sự ngăn nắp rồi.

Các hotboy thì luôn tìm cách để mình chiếm ưu thế so với người khác. Chiếm ưu thế trên nhiều phương diện, một trong số đó có mái tóc ấn tượng tôn khuôn mặt. Tóc mái dựng chóp cực phổ biến, dễ làm lại tôn gương mặt thanh thoát. Đúng là kiểu tóc đẹp được ưa chuộng hàng đầu của nam giới.

 Vuốt mái chỏm đào được biến tấu bằng cách vuốt lộn xộn phần tóc phía trên. Kết hợp với nhuộm một vài lọn tóc khác màu sẽ khiến bạn thời trang và ấn tượng hơn đấy.

Với phong cách khá cổ xưa, mái bằng dài phủ trùm lông mày và mái tóc hai bên đối xứng, nhà tạo mẫu tóc không quên “hiện đại hóa” kiều đầu này bằng những lọn tóc trên mái được sắp xếp chéo góc. Nếu bạn thích những bộ complet cổ điển nhưng vẫn muốn khéo làm mới mình, đây là kiểu tóc đẹp dành cho bạn.

Hi vọng bạn đã có thêm được những gợi ý làm đa dạng hóa kiểu tóc nam tính của mình.

Bạn vừa đọc bài viết: Tạo kiểu mái cho tóc nam tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

x