Nét quyến rũ tinh tế từ những chàng tóc dài

Nam giới với mái tóc dài thường gợi lên vẻ nghệ sĩ. Chính chất nghệ sĩ này khơi gợi những nét quyến rũ tinh tế của các anh chàng tóc dài. Tuy vậy, tạo kiểu tóc đẹp với tóc dài cho nam giới không đơn giản. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Mái tóc dài đến eo hoặc ngang hông, để ngôi giữa là điển hình cho những anh chàng mê nhạc rock metal. Chỉ cần để tóc dài thẳng hoặc làm tóc hơi gợn sóng là bạn đã có vẻ mạnh mẽ đầy chất rock rồi. Nếu bạn có vóc dáng cao lớn thì đây là một lợi thế để thực hiện kiểu tóc đẹp này.

toc dep quyen ru toc nam dai 1

Với mái tóc dài, nam giới đồng thời cũng khoe được độ bóng khỏe và dày dặn của  tóc đẹp. Với cùng phong cách rock trên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với những trang phụ hiện đại, hoàn toàn cá tính và lôi cuốn! Một chú ý nhỏ: nếu vóc dáng của bạn càng cao thì càng có lợi thế để thiết kế kiểu tóc càng dài.

toc dep quyen ru toc nam dai 2

Nếu không thì bạn hoàn toàn có thể hài lòng với mái tóc dài ngang vai, dài đều cho cả phần mái và phần tóc. Để ngôi lệch cho một bên mái ôm mặt, bên còn lại vén qua tai. Hiệu ứng sáng tối trên khuôn mặt tạo nên từ phần tóc ôm mặt quả là rất quyến rũ phải không nào?

toc dep quyen ru toc nam dai 3

Với mái tóc dày, nam giới có thể tạo kiểu bồng bềnh cho mái tóc đẹp như một hoàng tử.

toc dep quyen ru toc nam dai 4

Hoặc làm tóc xoăn sóng dày, che đi đôi mắt sâu, khơi gợi vẻ bí ẩn.

toc dep quyen ru toc nam dai 5

Một cách làm đẹp khác cho mái tóc dài ngang vai của nam giới là ép tóc. Mái tóc ép thẳng gợi vẻ hoài cổ, bụi bặm.

toc dep quyen ru toc nam dai 6

Và trông rất phiêu lãng, phong trần.

toc dep quyen ru toc nam dai 7

Với các bạn trẻ ưa phong cách hiện đại hơn, nên tỉa tóc đuổi, để mái và sấy cho phần tóc hai bên ôm sát ra phía trước mặt.

toc dep quyen ru toc nam dai 8

Kết hợp với việc làm tóc xoăn gãy, thực sự đây là một kiểu tóc đẹp lạ, hợp với mọi kiểu mặt và làm cho gương mặt sáng, trẻ trung hơn.

toc dep quyen ru toc nam dai 9

Nếu bạn đang muốn tìm một kiểu tóc mới cho mình, liệu bạn có dám thử để tóc dài để thực hiện những gợi ý quyến rũ đầy tinh tế mà chúng tôi vừa giới thiệu không?

Bạn vừa đọc bài viết: Nét quyến rũ tinh tế từ những chàng tóc dài tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: ,
x