Kiểu tóc đẹp cá tính cho teenboy

Các chàng trai trẻ có thể tạo những kiểu tóc đẹp đơn giản nhưng cá tính nào? Hãy tham khảo một số mẫu tóc đẹp cho teenboy nhé.

Quy tắc đầu tiên cho một mái tóc nam đẹp là… sạch. Nếu tóc không sạch, bạn sẽ không thể có kiểu tóc đẹp tự nhiên và dáng vẻ tự tin cuốn hút. Bây giờ, hãy xem chúng ta có thể làm gì với mái tóc sạch bóng và khỏe khoắn nhé.

Hãy chú ý đến phần tóc mái! Cho dù mái tóc bạn đang sở hữu đơn giản đến mức nào đi chăng nữa thì phần tóc mái sẽ khiến diện mạo bạn nam thay đổi rất nhiều. Các kiểu vuốt mái lệch để lộ vầng trán vẫn được ưa chuộng và thông dụng nhất vì vẻ nam tính. Hơn nữa, với các teen vốn đang sở hữu khuôn mặt nhỏ, mảnh thì mái lệch lộ trán là lựa chọn hoàn hảo.

kieu toc nam dep teenboy 1

kieu toc nam dep teenboy 2

Teenboy có thể trông “lạ” hơn một chút với tóc mái ngố cắt ngắn, phần tóc phía trên được tạo nếp đan xen lạ mắt.

kieu toc nam dep teenboy 3

Các để các lọn đan xen lệch hướng này rất hiệu quả nếu phần tóc phía sau của bạn khá đơn giản. Hãy làm sinh động hơn cho kiểu tóc đẹp này bằng một chút sắc màu nhé. Là nam giới, lại đang đi học cho nên bạn chỉ nên chọn các màu trầm, nhẹ thôi.

kieu toc nam dep teenboy 4

Ngảy cả khi muốn nổi bật một chút thì cũng chỉ nên rất nhẹ nhàng thế này thôi nhé!

kieu toc nam dep teenboy 5

Có những anh bạn bẩm sinh đã thích phong cách phóng khoáng, trông hơi luộm thuộm và tự do một chút. Bạn có thể gây ấn tượng và tạo kiểu tóc đẹp với chính phong cách táo bạo này. Mái tóc được tạo kiểu theo chủ đề ngủ-dậy-chưa-chải-tóc này sẽ khiến bạn được chú ý đấy. Nhưng nhớ là kiểu tóc này kén cách ăn mặc lắm nhé. Bạn thấy đấy, phong cách không dễ để tạo dựng mà!

kieu toc nam dep teenboy 6

Những anh chàng “điệu” thì thích cách chải chuốt cầu kì hơn. Keo giữ nếp là người bạn không thể thiếu với các teenboy rồi. Có rất nhiều loại keo với mức giữ cố định tóc khác nhau. Hãng mỹ phẩm nổi tiếng L’Oréal Paris chia thành 8 mức độ giữ nếp. Nếu các teen muốn mái tóc có độ mềm mại, tự nhiên không nhờn bóng thì dùng keo ở mức độ 2-3 nhé.

kieu toc nam dep teenboy 7

kieu toc nam dep teenboy 8

Mức độ 4-5 dành cho các kiểu tóc có vẻ “sắc nhọn” hơn. Teen nên kết hợp sấy nóng để giữ nếp hiệu quả hơn.

kieu toc nam dep teenboy 9

Hiện nay, các teen rất thích kiểu tóc đẹp có dáng hơn dài, ôm hai bên khuôn mặt. Bản thân kiểu tóc ôm mặt đã tôn các nét cân đối lên rất nhiều. Nếu teen muốn trông lạ và thay đổi kiểu dễ hơn, hãy chú ý đến vài chi tiết nhỏ như: nhuộm hai màu, sấy lọn tóc không theo cùng hướng, tạo sóng tóc theo chiều nhất định hay sấy hất toàn bộ tóc ra phía trước mặt.

kieu toc nam dep teenboy 10

kieu toc nam dep teenboy 11

kieu toc nam dep teenboy 12

Đặc biệt, những kiểu sấy hất tóc ra trước mặt tạo nên nét nhìn nghiêng rất cuốn hút nhé các teen.

Mong rằng các bạn đã tìm được kiểu tóc nam đẹp ưng ý cho mình!

Bạn vừa đọc bài viết: Kiểu tóc đẹp cá tính cho teenboy tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x