Chọn dầu gội phù hợp cho chàng

Không phải quá cầu kỳ như phụ nữ, tuy nhiên việc lựa chọn dầu gội đầu cho nam giới cũng rất quan trọng vừa giúp chăm sóc tóc cho nam vừa giúp họ trở nên lịch lãm và tự tin hơn với mái tóc bóng khỏe, thơm tho mỗi ngày.

Dau goi cho nam gioi - Toc dep cho nam

Ảnh minh họa

Hương thơm
Đàn ông chúng ta không như phụ nữ, những mùi hương táo, chanh, hoa hồng… thì quả thật là không hề thích hợp, bạn đừng bao giờ tự biến mình thành những anh chàng yếu ớt trong những mùi hương của phái yếu như thế, các hãng mỹ phẩm ngày nay thường đều sản xuất những loại dành riêng cho nam giới, chúng mang những mùi rất nhẹ, không quá nồng nặc, nhưng dễ lại ấn tượng rất mạnh mẽ.

Dạng chất
Dầu gội phải là một chất lỏng sánh, đồng nhất, không tách lớp hay kết tủa. Dầu gội dành cho tóc khô, nhờn hay bình thuờng cũng đều có tính tương đối, phải dùng một thời gian mới biết tóc mình có hợp với loại dầu đó hay không.

Thành phần
Lựa chọn dầu gội phù hợp với các loại tóc, bạn cũng đừng quá chú trọng mùi hương của loại dầu giữ ẩm nào nếu như da đầu bạn thuộc loại da nhờn.
Nên chú ý tới thành phần trong dầu gội vì đó là cơ sở để chọn dầu gội phù hợp với tóc của bạn, ví dụ như tóc nhờn nên chọn dầu gội có chất tẩy nhẹ để có thể dùng thường xuyên và chứa chất điều tiết tuyến bã nhờn, trên bao bì ghi rõ độ pH trung tính (hoặc pH 5.5 hoặc “dùng cho tóc nhờn”).
– Tóc khô thì nên chọn dầu gội có thành phần vitamin E, vitamin B5, panthenol, protein, các chiết xuất thảo dược như đinh hương, vỏ bưởi…
– Đối với tóc thường, bạn chỉ cần dùng dầu gội thông thường và dầu xả để nuôi dưỡng và bảo vệ tóc.

Bạn vừa đọc bài viết: Chọn dầu gội phù hợp cho chàng tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x