Các cách để tóc mái cho nam giới

Phần tóc mái giúp khuôn mặt nam giới thay đổi rất nhiều. Cách để mái đẹp sẽ giúp khuôn mặt cân đối và sáng hơn. Hãy tìm hiểu các cách để mái cho tóc nam nhé. Chắc hẳn bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng tóc đẹp từ đây.

Cách đơn giản nhất nếu bạn có để mái là vuốt lệch sang một bên. Tóc nam ngắn nên việc rẽ ngôi là không cần thiết. Mái tóc đẹp không đường rẽ khiến bạn trông hiện đại và trẻ trung hơn.

toc dep de mai toc nam 1

Với những bạn có chất tóc hơi xoăn thì nên cắt mái ngắn hơn chân mày độ 2cm rồi vuốt hơi lệch, tạo hiệu ứng tự nhiên và làm sáng mặt.

toc dep de mai toc nam 2

Kiểu tóc đẹp trẻ trung và hợp với nhiều khuôn mặt khác là để mái dài vừa chấm lông mày, để vòm hơi lệch, vuốt thêm các lọn tóc từ đỉnh đầu xuống để phần mái trông dày hơn. Bạn cần một chút keo giữ nếp để tạo kiểu cho kiểu tóc đẹp này.

toc dep de mai toc nam 3

Vẫn với mái dài chấm chân mày, nếu bạn có khuôn mặt dài thì nên làm “ngắn” bớt lại bằng cách lấy tóc mái chéo. Không nên để mái dày thì sẽ không cân đối với khuôn mặt dài của bạn.

toc dep de mai toc nam 4

Mái chéo dài, dày sẽ hợp với những bạn nam có khuôn mặt cân đối hơn.

toc dep de mai toc nam 5

Bạn có thể thấy là vẫn với tóc mái dài, nhưng người có khuôn  mặt dài cần làm mỏng phần mái lại, bằng cách tỉa hoặc ép.

toc dep de mai toc nam 6

Nếu bạn hứng thú với cách tạo kiểu tóc đẹp ấn tượng, cá tính đầy trẻ trung và nổi bật thì đầu tư một chút sáng tạo cho phần tóc mái là điều cần thiết. Bạn có thể dùng keo giữ nếp, máy sấy để tạo hiệu ứng tóc rối hoặc tóc mái lật theo những chiều khác nhau.

toc dep de mai toc nam 7 toc dep de mai toc nam 8

Còn với mái siêu ngắn (hoặc không để mái), nếu bạn đã không còn thích kiểu vuốt keo dựng ngược tóc thì có thể thay đổi một chút bằng cách để mái bằng siêu ngắn. Cách tạo kiểu này sẽ cho sản phẩm là một gương mặt sáng và khá ngây thơ. Không thích hợp với mặt dài hay mặt chữ điền.

toc dep de mai toc nam 9

Bạn đã chọn được kiểu mái mới để thay đổi diện mạo của mình một chút chưa?

Bạn vừa đọc bài viết: Các cách để tóc mái cho nam giới tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x