Biến hóa phong cách với những kiểu tóc nam đẹp hiện nay

Ngày nay, nam giới cũng luôn để ý đến “nhan sắc” không kém gì phái đẹp. Điều đó lý giải cho sự ra đời của những kiểu tóc nam đẹp hiện nay.

 

Không chỉ có phái đẹp mới quan tâm chăm sóc đến mái tóc của mình. Ngày nay, nam giới cũng luôn để ý đến “nhan sắc” không kém gì phái đẹp. Điều đó lý giải cho sự ra đời của những kiểu tóc nam đẹp hiện nay. Những kiểu tóc càng ngày càng được biến tấu lạ mắt, phối hợp với trang phục đẹp và hợp thời trang.

Kiểu tóc nam đẹp hiện nay đóng vai trò không nhỏ trong việc thay đổi hình tượng của các chàng trai. Cũng giống như các cô gái, mỗi lần xuất hiện họ cần những kiểu tóc, trang phục phụ kiện khác nhau để gây ấn tượng tốt đối với người đối diện.

Kiểu tóc nam không quá cầu kỳ như của nữ giới nhưng cần tạo kiểu đẹp và ấn tượng. Cùng tham khảo những kiểu tóc nam đẹp hiện nay  để làm mới mái tóc của mình như những ngôi sao nổi tiếng nhé.

Kiểu tóc Voluminous Blow Back: Tóc được sấy phồng để tạo độ dày bồng và chải dựng hất ngược ra phía sau.  Blow Back cùng cách chải tóc những đối lập với Slick back là cách chải tóc ướt và mượt ra sau. Kiểu tóc này không phải mới nhưng là kiểu tóc chưa bao giờ cũ và là kiểu tóc nam đẹp hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng.

kieu-toc-nam-dep-hien-nay1

Kiểu tóc Voluminous Blow Back nam tính mạnh mẽ

Kiểu tóc the Quiffed Blowed Back. Tóc dài phía trước chải hất ngược ra phía sau phủ nối tiếp lên phần tóc cắt ngắn ở gáy trẻ trung và phong cách.

Kiểu tóc the Quiffed Blowed Back trẻ trung

Kiểu tóc the Quiffed Blowed Back trẻ trung

Kiểu tóc Layered High Part tóc rẽ ngôi lệch cắt theo kỹ thuật từng lớp và chải phồng phía trước cũng là kiểu tóc nam đẹp hiện nay. Kiểu tóc này rất dễ tạo kiểu lịch sự và phù hợp với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau.

Kiểu tóc Layered High Part tóc rẽ ngôi lệch đẹp và đầy cá tính

Kiểu tóc Layered High Part tóc rẽ ngôi lệch đẹp và đầy cá tính

 

 

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Biến hóa phong cách với những kiểu tóc nam đẹp hiện nay tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , ,
x