Bí quyết giúp nam giới tiết kiệm tiền cắt tóc

Bạn sẽ làm gì khi mái tóc dần dài ra mà chưa có điều kiện cắt? Liệu có cần phải lo lắng vì diện mạo có phần hơi luộm thuộm bây giờ không? Hay là biến mái tóc hơi dài hiện tại trở thành kiểu tóc đẹp? Nếu bạn chọn phương án này, hãy chú ý đến các bí quyết sau đây:

Thứ nhất, khi tóc bạn dài, bạn nhất định phải có tóc mái. Hãy để tóc lệch sang một bên, hơi che một bên mắt.

toc nam dep tiet kiem tien cat toc 1

Hoặc chải tóc thật ôm trước mặt. Đây là kiểu tóc đẹp cho mọi kiểu khuôn mặt.

Một lưu ý khác là mái tóc dài thế này hợp với cách ăn mặc theo lối cổ điển. Thế nên hãy cân nhắc cách chuẩn bị trang phục của bạn nhé.

toc nam dep tiet kiem tien cat toc 2

Thứ hai, với các chất tóc hơi xoăn, bạn có rất nhiều lợi thế để… tiết kiệm tiền cắt tóc. Chỉ cần một chút keo và máy sấy để các nếp tóc uốn cong điệu đà hơn.

toc nam dep tiet kiem tien cat toc 3

toc nam dep tiet kiem tien cat toc 4 toc nam dep tiet kiem tien cat toc 5

Thứ ba, vẫn là keo giữ nếp và đôi bàn tay khéo léo: hãy sử dụng loại keo giữ nếp yếu để vẫn giữ được vẻ mềm mại của mái tóc đẹp, hoặc sử dụng loại keo nóng (xoa vào tay cho nóng rồi mới tạo kiểu bằng tay vuốt).

toc nam dep tiet kiem tien cat toc 6

toc nam dep tiet kiem tien cat toc 7

Thứ tư, làm cho mái tóc của bạn dựng hẳn lên để độ dài của tóc bây giờ trở thành một lợi thế mà độ 1 tháng trước bạn không thể làm được.

toc nam dep tiet kiem tien cat toc 8

Một bí quyết nhỏ khác cho việc tạo kiểu là chia tóc thành nhiều lọn nhỏ, bạn uốn, kẹp cho từng phần tóc có độ cong hoặc vòng để giảm độ dài nói chung của mái tóc.

toc nam dep tiet kiem tien cat toc 9toc nam dep tiet kiem tien cat toc 10

Vậy là tiết kiệm được tiền cắt tóc, tạo được kiểu tóc đẹp nhưng cũng rất tốn keo giữ nếp và đặc biệt là cần bàn tay khéo léo phải không bạn? Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, kiểu tóc đẹp dành cho sự tỉ mỉ và công nuôi dài tóc của bạn thì quả là xứng đáng!

Bạn vừa đọc bài viết: Bí quyết giúp nam giới tiết kiệm tiền cắt tóc tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x