Ấn tượng lạ từ tóc nam

Hãy tìm những cách độc đáo để mang lại ấn tượng lạ cho mái tóc đẹp của nam giới. Vấn đề nằm ở chỗ: bạn liệu có dám thử?

Bắt đầu bằng phong cách cắt tóc nối đường. Hãy tưởng tượng mái tóc của chàng được cắt đều với độ đuổi giống hệt nhau cho mọi lọn tóc. Đây thực sự là một sự trau chuốt khá lạ lùng ở nam giới. Nó mang lại kiểu tóc đẹp có hơi hướng hơi trẻ thơ.

an tuong la tu toc nam 1

an tuong la tu toc nam 2

Nếu bạn nghĩ đến mái tóc của các chàng trai trong thập niên 90, hẳn bạn không quên được trào lưu nhạc pop với các kiểu tóc mái dài, được ép duỗi chải chuốt nhưng vẫn phảng phất nét phóng khoáng, khỏe mạnh và phong cách. Điều này thể hiện ở phần tóc được tỉa xếp lớp hoặc những lọn nhuộm nhiều màu trên tóc đẹp.

an tuong la tu toc nam 3

an tuong la tu toc nam 4

Cũng là xu hướng pop những năm 90, mái tóc nhuộm hai màu, duỗi thẳng lọn nhưng được bố trí hơi bù xù cũng là một kiểu tóc đặc trưng.

an tuong la tu toc nam 5

Bạn có thể “hiện đại hóa” kiểu tóc nam này bằng cách sử dụng keo giữ nếp và vuốt các lọn tóc theo những chiều hướng tự do nhất có thể.

an tuong la tu toc nam 6

Hoặc thay vì uốn thẳng thì bạn lại làm xoăn. Phần xoăn tóc mái khá lạ với nam giới, nhưng chống chỉ định cho khuôn mặt rộng hoặc tròn.

an tuong la tu toc nam 7

Cách dễ dàng và an toàn hơn để vẫn ấn tượng nhưng không quá mạo hiểm khi tạo kiểu tóc đẹp là mái tóc dựng, làm rõ những lọn nhọn rất mạnh mẽ.

an tuong la tu toc nam 8

Giả sử bạn “liều” hơn, thử chỉ để dài phần tóc đỉnh đầu, vuốt mái dựng còn toàn bộ phần tóc còn lại cắt ngắn hết mức có thể nhé.

an tuong la tu toc nam 9

Bạn có thể có nhiều sáng tạo xung quanh kiểu đầu “phân phối tóc không đều” này. Nhất là khi bạn có mái tóc đẹp bồng bềnh là không ngại thử một chút.

an tuong la tu toc nam 10

Đâu là kiểu tóc đẹp làm bạn ấn tượng nhất?

Bạn vừa đọc bài viết: Ấn tượng lạ từ tóc nam tại chuyên mục Tóc nam trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x