Tóc dài tự nhiên và xinh đẹp

Hàng triệu phụ nữ mơ ước sở hữu mái tóc dài bóng khỏe và suôn mượt bởi từ trong tiềm thức, hình ảnh mái tóc dài đã gắn với biểu tượng về nữ tính. Một cách thực tế, mái tóc dài phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt nếu biết các cắt tỉa, tạo kiểu ăn nhập với các đường nét trên mặt. Mái tóc dài cũng cho phép bạn thay đổi kiểu tóc đẹp dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để dáng tự nhiên mà vẫn đẹp, ấy mới là điều khó. Hãy xem những người nổi tiếng làm điệu cho mái tóc dài của mình như thế nào nhé.

Nhẹ nhàng, tinh tế với mái tóc tỉa nhẹ và phần mái dài điệu đàng vắt chéo vầng trán, bí quyết của Nicole Richie là màu tóc xen kẽ giữa vàng óng và vàng sẫm. Việc nhuộm màu tóc đan xen này sẽ làm tóc trông dày hơn. Bạn thấy đấy, cách này rất hiệu quả với người tóc mỏng.

Cắt mái ngắn mỏng nhưng vẫn chừa một phần tóc vắt chéo, tôn ngôi lệch đã khiến gương mặt của Nicole Kidman sáng lên rất nhiều. Kiểu tóc đẹp đơn giản này vừa tự nhiên lại rất nữ tính.

Công chúa nhạc Pop cũng vận dụng công thức tóc hai màu. Vốn có khuôn mặt trái xoan cân đối chuẩn mực, cô để ngôi hơi gích giắc chia cân đối hai nửa tóc, điều này càng khiến sự cân đối trở nên nổi bật trên khuôn mặt cô.

Để mái mỏng, rẽ ngôi lệch luôn là giải pháp an toàn khiến bạn trông trẻ hơn và làm cân đối khuôn mặt. Kate Walsh tươi sáng hơn rất nhiều nhờ kiểu tóc dài tự nhiên này. Để tóc mái mỏng, có độ cong cũng là bí quyết của những khuôn mặt hơi vuông.

Mái tóc vàng thẳng như ép là kiểu tóc đẹp của Gwyneth Paltrow, trông cô giống như một cô búp bê vậy.

Tuyệt đối đơn giản, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi là cách để tóc dài suôn, rẽ ngôi giữa. Vẫn là Gwyneth Paltrow với kiểu tóc này, nhưng thay thế cho mái tóc ép là kiểu tóc tự nhiên. Kiểu tóc này cũng thích hợp cho người có xương hàm vuông vức.

Kiểu tóc xoăn của Eva Mendes chắc hẳn sẽ khiến bạn yêu thích bởi độ nữ tính, sang trọng và tôn chiếc cổ cao thanh tú.

Beyonce đã có lần xuất hiện với mài tóc rất dài, suôn mượt và để ngôi giữa. Quả thực là tóc thẳng, ngôi giữa có vẻ phù hợp với các cô gái tóc sáng hơn. Khi tóc bạn màu sẫm, nên nghĩ cách để ngôi khác.

Một kiểu tóc như người đẹp Monica Bellucci chẳng hạn. Tóc mái bằng tỉa mỏng và chú ý chăm sóc tóc thẳng mượt bóng khỏe. Chẳng ai có thể rời mắt được khỏi mái tóc đẹp không nhược điểm này.

Khi bạn muốn xuất hiện với mái tóc dài tự nhiên, hãy thử một vài gợi ý trên nhé.

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc dài tự nhiên và xinh đẹp tại chuyên mục Tóc dài trên website: Kieutocdep.vn

x