Tóc tết cô dâu: những xu hướng “hot” 2013

Dịu dàng, duyên dáng, lãng mạn, tóc tết vẫn luôn mê hoặc các cô dâu xinh đẹp. Cùng điểm qua những xu hướng tóc tết cô dâu “hot” nhất 2013 nhé!

Tóc tết vấn

Kiểu tóc tết vấn phù hợp với những cô dâu thích một đám cưới trang trọng hơn. Phần tóc được tết và vấn gọn đằng sau để lộ lưng và cổ cao là một lựa chọn thông minh nếu như bạn có phần vai và lưng đẹp. Kiểu này cũng phù hợp với các đám cưới tại các nhà hàng tiệc cưới hay khách sạn tiệc cưới sang trọng.

Toc tet co dau: nhung xu huong "hot" 2013

Tóc tết mái cô dâu

Tóc tết mái là kiểu tóc khá mới trong xu hướng trang điểm năm nay. Phần mái đằng trước được tết uốn theo trán thường hợp với cái bạn gái có khuôn mặt trái xoan hoặc hơi tròn. Thêm một chiếc voan nhẹ sẽ làm cho bạn trông mềm mại hơn và rất ấn tượng. Đặc biệt, những cô dâu có mái tóc ngắn hoàn toàn có thể có những bím tóc trong ngày cưới bằng việc tết mái hay tết nửa đầu.

Toc tet co dau: nhung xu huong "hot" 2013

Tóc tết nửa đầu cô dâu

Kiểu tóc tết cô dâu nửa đầu và để phần đuôi tóc xõa hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt. Bạn có thể tết tóc kiểu thác nước, hay chỉ đơn giản là tết sam 2 bên vấn nhẹ và kết hợp cùng hoa tươi hay voan.

Toc tet co dau: nhung xu huong "hot" 2013

Hãy là cô dâu  xinh đẹp nhất với các kiểu tóc tết cô dâu đẹp và ấn tượng nhé!

HD

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc tết cô dâu: những xu hướng “hot” 2013 tại chuyên mục Tóc cô dâu trên website: Kieutocdep.vn

x