Tóc tết cho cô dâu cổ tích

Bạn hằng mong muốn trông mình thật lộng lẫy trong ngày cưới, như được hóa thân vào nhân vật đẹp nhất trong câu chuyện cổ tích? Với chiếc váy cưới tinh tế và kiểu tóc tết tỉ mỉ, bạn sẽ thật ngạc nhiên với diện mạo mới của mình đấy.

Cùng tìm xem kiểu tóc tết nào được bạn yêu thích nhất nhé!

Cách tết tóc vòng quanh đầu được biến tấu đi một chút bằng việc tết liên tục các lọn gần nhau tạo thành một chiếc vòng lớn, một vài bông hoa hồng nhỏ xíu được gắn giữa các lọn tóc khiến cho cô dâu trông thật dịu dàng và mơ màng.

toc tet cho co dau co tich 1

Cách tết đuôi tóc lỏng tay, đánh hơi rối sẽ rất thành công với các cô dâu có mái tóc dài và dày. Một số phụ kiện tóc đơn giản sẽ khiến kiểu tóc đẹp tinh tế, sang trọng.

toc tet cho co dau co tich 2

Cách tết tóc thành búi lớn trễ đan xen vào nhau là điển hình cho kiểu tóc đẹp của cô dâu. Kiểu tóc này rất hợp với mọi loại váy. Các chất liệu nữ tính như ren, voan thì càng được tôn vẻ đẹp lên bội phần.

toc tet cho co dau co tich 3

Với các loại chất liệu váy cưới cổ điển như lụa, satin, mái tóc nên có độ cứng hơn một chút. Những kiểu tóc tết búi chặt tay như dưới đây rất hiệu quả.

toc tet cho co dau co tich 4

Bạn cũng có thể làm xoăn tóc từ chân, uốn trục to và có hướng ngược nhau để tạo độ bồng bềnh đẹp mắt hơn.

toc tet cho co dau co tich 5

Bạn cũng có thể búi cuộn chặt tay, tết lệch một bên, bên còn lại gắn hoa, trông rất sang trọng và nữ tính.

toc tet cho co dau co tich 6

Kiểu tóc đẹp dưới đây là sự kết hợp của uốn xoăn, vặn sóng tóc hai bên và tết cuộn để tạo búi lớn sau gáy. Thật sự trang nhã và đúng là kiểu tóc cô dâu cổ tích trong mơ phải không các bạn?

toc tet cho co dau co tich 7

Với cách cố định lọn tóc tinh tế, bạn có thể tạo ra một đường trang trí lạ mắt bằng cách tết 6 lọn một lúc để đan xen thành hình rất đẹp và lạ dưới đây.

toc tet cho co dau co tich 8

Cách tết tóc vòng quen thuộc trở nên hiệu quả hơn rất nhiều khi mái tóc được nhuộm vàng sáng phần trên và giữ nguyên phần tóc sẫm phía dưới.

toc tet cho co dau co tich 9

Còn đây là kết quả khi bạn tết lấy tóc dần dần (tết tàu) cho phần tóc chính giữa, hai bên rồi cùng tết búi và trang trí bằng một vài bông hoa hồng nhỏ. Kiểu tóc đẹp này rất nổi bật.

toc tet cho co dau co tich 10

Nếu bạn muốn trông cổ điển, các phụ kiện tóc đặc biệt bằng kim loại đính đá với độ sáng trung bình là điều không thể thiếu.

toc tet cho co dau co tich 11

Với một phong cách phóng khoáng, phảng phất hơi hướng du mục, bạn có thể đánh rối tóc, tết vặn, cố định các nếp tóc bằng cặp ghim. Một kiểu tóc đẹp theo đúng tiêu chí lãng du và thuần khiết!

toc tet cho co dau co tich 12

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc tết cho cô dâu cổ tích tại chuyên mục Tóc cô dâu trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , ,
x