Tóc cô dâu đẹp hơn với phụ kiện

Cho một phong cách quý tộc, cổ điển và sang trọng, các cô dâu xinh đẹp có thể nổi bật với những phụ kiện tóc độc đáo như mũ, băng đô, hoa cài tóc,… Bí quyết để sử dụng phụ kiện tóc thích hợp là khi mái tóc cô dâu được thiết kế theo lối tự nhiên, những mái tóc màu sẫm cũng có ưu thế hơn khi cài phụ kiện trang trí. Hãy cùng xem những kiểu tóc đẹp của cô dâu trở nên sống động thế nào với phụ kiện nhé.

Với chiếc mũ vô cùng độc đáo được gắn lên mái tóc đẹp của cô dâu bằng chiếc bờm bản trung này, cô dâu sẽ thật ấn tượng và nổi bật, nhất là khi nhìn nghiêng.

co dau toc dep voi phu kien 1

Với chiếc váy cưới hiện đại với độ ngắn, các đường cắt xẻ táo bạo, một mái tóc đẹp dịu dàng và chiếc mũ điểm tô theo lối cổ điển sẽ khiến cô dâu trông nữ tính, kiêu kì và sang trọng hơn rất nhiều.

co dau toc dep voi phu kien 2

Dấu ấn vintage thể hiện rõ trên chiếc hoa cài lớn và vòng cổ to bản. Mái tóc cô dâu uốn cong giản dị buộc túm sau gáy, nhẹ nhàng như một nàng thơ.

co dau toc dep voi phu kien 3

Mái tóc dài thả hờ hững không hề cầu kì, bằng chiếc bờm cài ngang hoa trắng, cô dâu hiện lên thật trong sáng và tươi trẻ.

co dau toc dep voi phu kien 4

Bản thân tóc dài xoăn nhẹ phần đuôi đã là một kiểu tóc đẹp. Bằng chiếc băng đô lưới kết hoa, cô dâu xinh đẹp như một nàng thơ của thời một thời rất xa.

co dau toc dep voi phu kien 5

Với mái tóc búi lớn kiểu Pháp trang nhã, chiếc hoa cài trắng to bản với những đường trang trí hình lá nổi bật trên màu tóc sẫm, rất mặn mà.

co dau toc dep voi phu kien 6

Mái tóc sẫm thật lý tưởng cho việc cài hoa, đặc biệt là những phụ kiện có các chi tiết lông vũ.

co dau toc dep voi phu kien 7

Các loại hoa lớn xếp li rất hợp với mái tóc xoăn được búi trễ.

co dau toc dep voi phu kien 8

Bạn cũng có thể thêm một chút sắc màu rực rỡ. Hoa cài lớn dạng mũ này hẳn sẽ khiến tất cả mọi người chú ý đến kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng của bạn đấy.

co dau toc dep voi phu kien 9

Bạn đã chọn được phụ kiện tóc tô điểm giúp cô dâu xinh đẹp tuyệt vời hơn chưa?

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc cô dâu đẹp hơn với phụ kiện tại chuyên mục Tóc cô dâu trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x