Tóc cô dâu đẹp hơn nhờ… mạng che mặt

Không phụ thuộc vào cách cô dâu để tóc xoã hay búi, búi đơn giản hay búi cầu kì, một loại phụ kiện nhỏ có thể khiến cô dâu xinh đẹp tuyệt vời và phảng phất nét bí ẩn. Chỉ cần kiểu tóc đơn giản, cô dâu sẽ đẹp, sang và lạ hơn rất nhiều nhờ… mạng che mặt. Hãy khám phá xem chiếc mạng nhỏ này tạo nên kiểu tóc đẹp thế nào nhé.

Theo một cách cổ điển nhất, chiếc mạng che mặt thường gắn với khăn voan và váy cưới dạng quây. Cách kết hợp này khiến cô dâu trông thanh mảnh hơn. Nếu bạn đã cầu kì tạo kiểu tóc cô dâu thật tinh tế, hãy nhớ gài khăn voan chéo chếch đầu. Một chiếc mạng che mặt rủ xuống sẽ khiến kiểu tóc trông cân bằng hơn.

toc co dau dep hon nho mang che mat 1

Kiểu tóc đẹp hợp để đi kèm với mạng che mặt nhất là tóc búi. Nên búi thấp và lệch thì bạn sẽ đẹp cuốn hút ở mọi góc nhìn: thẳng, nghiêng hay nhìn từ đằng sau.

toc co dau dep hon nho mang che mat 2

Máy tóc xoăn xoã tự nhiên cũng là lựa chọn tuyệt vời để đi kèm với mạng che. Kiểu tóc này gợi lên hình ảnh một quý cô trẻ thế kỉ XVIII.

toc co dau dep hon nho mang che mat 3

Thậm chí, các loại mạng che mặt hiện đại được thiết kế dành riêng để đi kèm với phụ kiện tóc. Bạn không cần chiếc khăn voan, không cần phụ kiện giả mũ theo lối quý tôc. Những chiếc mạng này thường được thiết kế theo kiểu lưới.

toc co dau dep hon nho mang che mat 4

toc co dau dep hon nho mang che mat 5

toc co dau dep hon nho mang che mat 6

Hơn nữa, để tôn kiểu tóc đẹp, chiếc mạng che còn có thể chỉ trở thành một phần nhỏ trang trí cho phụ kiện tóc. Bạn hãy xem này!

toc co dau dep hon nho mang che mat 7

toc co dau dep hon nho mang che mat 8

Vậy là các cô dâu duyên dáng đã có thêm một lựa chọn mới để tô điểm cho mái tóc đẹp của mình rồi!

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc cô dâu đẹp hơn nhờ… mạng che mặt tại chuyên mục Tóc cô dâu trên website: Kieutocdep.vn

Tags: ,
x