Phụ kiện điểm tô cho tóc cô dâu

Nếu bạn không thích việc tạo kiểu rườm rà, xịt hàng tấn keo giữ nếp lên mái tóc óng ả trong ngày cưới để rồi sau đó phải mất công gội rửa, hơn nữa lại có thể làm xơ đi mái tóc đẹp của mình thì có lẽ bạn nên để kiểu tóc cô dâu nhẹ nhàng, đơn giản thôi. Đơn giản nhưng sẽ không hề đơn điệu, bởi bạn có sự giúp sức của những phụ kiện tóc đẹp tuyệt vời!

phu kien toc dep co dau 1

Đó có thể là những chiếc băng đô, bờm xinh xắn. Bạn có đủ loại băng đô bản nhỏ, bản lớn, bờm họa tiết cài ôm đầu hoặc theo kiểu vương miện,… Tất cả chỉ cần bạn để mái tóc dài buông xõa hay búi giản đơn, hoặc uốn hơi quăn phần đuôi tóc. Thật thân thiện với mái tóc đẹp tự nhiên.

phu kien toc dep co dau 2

phu kien toc dep co dau 3

phu kien toc dep co dau 4

phu kien toc dep co dau 5

Với mái tóc dài, chỉ cần uốn xoăn trục lớn và làm điệu bằng các loại bờm hoặc cài xước hình đá lấp lán, họa tiết tập trung vào một bên thái dương, trông bạn đã hoàn toàn rực sáng và sang trọng.

phu kien toc dep co dau 6

phu kien toc dep co dau 7

phu kien toc dep co dau 8

Hoặc chiếc vòng trang trí tóc vắt ngang trán rất lạ và độc này nữa.

phu kien toc dep co dau 9

Tóc búi là kiểu tóc đẹp được các cô dâu yêu thích đặc biệt. Hãy trang trí cho búi tóc bằng những chiếc hoa cài xinh xắn.

phu kien toc dep co dau 10

phu kien toc dep co dau 11

Hoặc búi gọn tóc và trang trí phần tóc mái, tóc đỉnh đầu bằng những chiếc kẹp gài sáng lấp lánh và kiêu sa.

phu kien toc dep co dau 12

phu kien toc dep co dau 13

phu kien toc dep co dau 14

Còn nữa, theo lối truyền thống kết hợp với hiện đại, đừng quên chiếc khăn voan có thể giúp mái tóc đẹp hoàn hảo của cô dâu trở nên duyên dáng và quyến rũ đến nhường nào.

phu kien toc dep co dau 15

phu kien toc dep co dau 16

Nếu bạn luôn cưng chiều mái tóc đẹp thướt tha của mình và không muốn sử dụng quá nhiều hóa chất để tạo kiểu tóc cô dâu, hãy đến với những phụ kiện tóc tuyệt vời, đơn giản mà sang trọng.

Bạn vừa đọc bài viết: Phụ kiện điểm tô cho tóc cô dâu tại chuyên mục Tóc cô dâu trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , ,
x