Cô dâu tóc dài xinh đẹp

Đã vào mùa cưới, mùa tất bật nhưng hạnh phúc của các cô dâu chú rể. Bạn đang băn khoăn chọn kiểu tóc đẹp cho ngày trọng đại này? Nếu bạn có mái tóc dài và yêu thích phong cách nhẹ nhàng đơn giản thì đây chính là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Mái tóc xoăn đánh rối búi thấp sau gáy, một vài lọn tóc mái buông rủ đã đủ để làm tôn lên gương mặt cô dâu rồi. Kiểu tóc này khá đơn giản và phù hợp với những cô dâu chuộng phong cách nhẹ nhàng. Một chút ấn tượng phiêu lãng.

Bản thân mái tóc đẹp đã là bí quyết của kiểu tóc cô dâu cuốn hút. Nếu bạn có mái tóc đẹp, đừng ngại khoe trong ngày cưới. Bạn có thể làm tóc xoăn nhẹ trục lớn buông xõa ngang vai, điểm nhất cho kiểu tóc này là chiếc vòng ngọc trai. Rất đơn giản nhưng sang trọng, quý phái.

Kiểu tóc dưới đây mang ấn tượng vương giả quyền quý, được búi cầu kì và thả những lọn tóc xoăn dài. Những chiếc hoa trang trí cùng màu với tóc rất hợp để tạo nên nét phá cách cho kiểu đầu “rất nhiều tóc” này. Trông cô dâu sẽ giống như một nữ hoàng vậy.

Thêm một kiểu tóc đơn giản nữa. Chỉ cần dùng phụ kiện đẩy tóc cao, buộc đuôi ngựa, uốn xoăn tự nhiên phần đuôi tóc, và không quên chiếc bờm đính đá lóng lánh kiều diễm. Thật đúng phong cách của các công chúa thời hiện đại.

Tóc búi luôn là một trong lựa chọn hàng đầu cho đám cưới. Tóc được tết quanh phần dưới đầu rồi búi sao cho phần đuôi tóc lộ ra ngoài, xòe ra như một bông hoa vậy. Kiểu tóc tinh tế này mang không khí lễ hội và lý tưởng cho một đám cưới ngoài trời.

Tóc dài lượn sóng tự nhiên tung bay trong gió, một chiếc băng đô hình hoa nhẹ nhàng đeo ngang trán, ấn tượng du mục dành cho cô dâu thích thả hồn vào thiên nhiên.

Nếu bạn yêu tóc đuôi ngựa đến mức sẽ để kiểu tóc này trong ngày cưới thì đây là một cách khiến kiểu tóc đơn giản ấy trở nên đặc biệt và phong cách. Chỉ cần tết một vài lọn tóc rồi buộc chung chúng lại với phần tóc còn lại, dấu chun buộc bằng một lọn tóc và cố định bằng gặp tăm. Một dài ruy-băng trắng duyên dáng tô điểm sẽ làm tăng thêm vẻ lãng mạn của kiểu tóc đẹp này.

Bạn từng nghe nói về tóc mây? Vậy thì một cô dâu có mái tóc bồng bềnh như mây thì sao? Khá phức tạp và đòi hỏi các thủ thuật giữ nếp, nhưng nếu thực hiện được kiểu tóc này, hẳn bạn sẽ trở thành một trong những cô dâu có kiểu tóc khó quên nhất hay sao?

Thực sự là mái tóc dài thật lợi thế khi có thể thỏa thích thực hiện các kiểu tóc cầu kì nhưng trông vẫn tự nhiên.

Bạn vừa đọc bài viết: Cô dâu tóc dài xinh đẹp tại chuyên mục Tóc cô dâu trên website: Kieutocdep.vn

x