Trị tàn nhang hiệu quả bằng gạo tẻ

Trị tàn nhang hiệu quả bằng gạo tẻ -Thông thường các chị em khi bị tàn nhang thường hay tìm đến giải pháp điều trị đơn giản nhất là từ các biện pháp thiên nhiên, trong đó có gạo tẻ.

Có thể chị em chỉ biết đến gạo tẻ như một nguồn lương thực không thể thiếu giúp duy trì sự sống của con người, chứ không biết gạo tẻ còn có công dụng trị tàn nhang rất hữu hiệu.

 tri-tan-nhang-1

Cách trị tàn nhang trên mặt với gạo tẻ rất đơn giản: Chị em chỉ cần xay nhuyễn gạo tẻ thành dạng bột, trước khi bạn đi ngủ dùng bột gạo trộn với ít nước rồi để đến sáng hôm sau cho vài giọt nước cốt chanh vào hỗn hợp đó. Sử dụng hỗn hợp bột gạo và nước cốt chanh vừa chế được thoa lên vùng da bị tàn nhang. Sau 30 phút bạn rửa sạch mặt với nước.

Với cách này, chị em nhất thiết phải kiên trì thực hiện 3 lần/tuần trong vòng 2 tháng liên tiếp, sẽ cảm nhận được sự khác biệt đối với làn da. Các chị em nên nhớ, những phương pháp trị tàn nhang bằng cách đắp mặt nạ cần có thời gian điều trị lâu dài vì vậy hãy chú ý sử dụng chúng thật đều đặn và kiên trì để có kết quả trị tàn nhang hữu hiệu.

tri-tan-nhang

 Trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ cao

Muốn tìm cách trị tàn nhang tận gốc ,chị em cần tìm giải pháp điều trị bằng công nghệ cao. Điều trị tàn nhang bằng laser là giải pháp hoàn hỏa được khách hàng đánh giá cao bởi mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối với làn da và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị cho khách hàng.

Bạn vừa đọc bài viết: Trị tàn nhang hiệu quả bằng gạo tẻ tại chuyên mục Tin tức trên website: Kieutocdep.vn

x