Những mẫu áo dài đẹp cho câu dâu trong lễ đính hôn

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, cô dâu luôn là những người nổi bật, xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Không chỉ phải chuẩn bị make-up, chuẩn bị những chiếc váy cưới sặc sỡ hoặc những kiểu tóc phù hợp cho ngày cưới mà trong ngày lễ đính hôn, những cô dâu cũng phải thật rực rỡ.

Hãy chiêm ngưỡng những mẫu áo dài đẹp sau đây để lựa chọn cho mình những chiếc áo đẹp nhất trong ngày ăn hỏi nhé!

Áo dài ren đỏ

Áo dài màu đỏ luôn được các cô dâu yêu thích bởi màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và đầy đủ. Trong ngày trọng đại, cô dâu nhẹ nhàng trong tà áo dài thướt tha sẽ làm say lòng trái tim chú rể. Hơn nữa, màu đỏ còn tôn lên làn da và form người của bạn. Những mẫu áo dài đẹp ren đỏ sẽ làm bạn hài lòng.

Những mẫu áo dài đẹp 1

Đằm thắm và quyến rũ mới áo dài ren đỏ

Những mẫu áo dài đẹp 3

Thướt tha với áo ren đỏ

Áo dài trắng cổ điển

 Áo dài trắng với quần đen cổ điển là một trong những mẫu áo dài đẹp đã xuất hiện tại Việt Nam từ nhiều năm trước đây. Áo dài trắng, quần đen, tóc búi hoặc bện quấn lên đầu sẽ mang lại sự dịu dàng, nết na và mang đậm dấu ấn thời gian bởi trông bạn sẽ thật giống những cô dâu thời xưa.

Những mẫu áo dài đẹp 4

Những mẫu áo dài đẹp 6

Sao Việt thật nổi bật trong những mẫu áo dài trắng cổ điển

Áo dài cách tân hiện đại

Khi nhắc đến những mẫu áo dài đẹp thì không thể không kể đến những chiếc áo dàiđược cách tân. Những đường viền trên tà áo, cổ tròn thay vì cổ cao như áo dài truyền thống, hoặc tà áo như những chiếc váy sẽ khiến cô dâu thật hiện đại và tuyệt vời hơn trong ngày cưới.

Những mẫu áo dài đẹp 9

Những mẫu áo dài đẹp 7

Hồ Ngọc Hà tự tin với áo dài cổ tròn

Những mẫu áo dài đẹp 8

Áo dài trông như những chiếc váy dịu dàng và quý phái

Áo dài truyền thống không thể thiếu trong các lễ ăn hỏi của người Việt Nam. Hãy thể hiện mình là một cô dâu tuyệt vời trong những mẫu áo dài đẹp này bạn nhé!

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Những mẫu áo dài đẹp cho câu dâu trong lễ đính hôn tại chuyên mục Tin tức trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x