Dùng lăn khử mùi có trị được bệnh hôi nách không?

Trang phục phù hợp cho người bị hôi nách. Đừng để mùi cơ thể cản trở hành động của bạn. Hãy lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với bản thân để luôn năng động, tự tin trong những ngày hè sôi động.

>> Hôi nách và cách chữa trị

>> Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Mỗi người đều có một đặc trưng riêng về mùi do tuyến mồ hôi của mỗi người khác nhau, có người cảm thấy khó chịu có người lại cảm thấy dễ chịu khi ngửi mùi cơ thể của mình và của đối phương khi tiếp xúc với nhau. Mỗi mùi và mùi thơm của cơ thể chúng ta được não bộ nhận biết một cách đặc hiệu. Mùi cơ thể là sự phản ánh cuộc sống cảm xúc. Mặt khác, mùi cơ thể hình thành yếu tố quen thuộc nhất của mỗi cá nhân. Chính vì vậy mùi cơ thể có vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi người.
Mỗi cá nhân trong chúng ta có 1 mùi cơ thể đặc biệt và chính mùi cơ thể ấy là một yếu tố quen thuộc để nhận biết từng người trong chúng ta. Mùi cơ thể có những chức năng khác nhau đi kèm với nó là đặc trưng về mùi.
Lăn khử mùi là 1 phương pháp chua tri hoi nach được nhiều người sử dụng vì tiện dụng và tạo được mùi thơm. Tuy nhiên, bạn có biết lăn khử mùi thực chất chỉ là biện pháp nguy trang cho mùi hôi nách, chỉ 1 phần giúp giữ cho nách khô thoáng, ngừa khuẩn trong khi nguyên nhân chủ yếu khiến hình thành mùi hôi nách lại do tăng tiết mồ hôi giúp vi khuẩn có điều kiện phát triển ở khu vực dễ ẩm ướt này.
Khi bạn sử dụng lăn khử mùi bạn có thể tạm thời thấy giảm mùi hôi nách, thấy khô thoáng ,tuy nhiên, khi hoạt động nhiều, mô hôi hình thành có thể làm trôi dung dịch khử mùi, mùi hôi nách dễ dàng lần át mùi thơm từ dung dịch lăn nách. Ngoài ra, đây chỉ là biện pháp tạm thời mà không giúp bạn chữa hôi hôi nách lâu dài.
tri-benh-hoi-nach
Để giải quyết được vấn đề đó, bên cạnh việc giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ, dùng những sản phẩm Trị Hôi Nách …bạn cần phải biết cách khử mùi hôi nách chọn lựa cho mình những bộ trang phục phù hợp để giảm thiểu tác động của chứng hôi nách.
Bạn nên chọn các loại trang phục làm bằng chất liệu khô thoáng, nhẹ, thấm hút mồ hôi như cotton để giúp cơ thể thông thoáng, đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ.
Bạn cũng nên tránh mặc những bộ quần áo từ sợi tổng hợp hay phi bóng vì những chất liệu này không những không thấm mồ hôi mà nó còn góp phần khuếch tán mùi cơ thể của bạn.
Ngoài ra, bạn cũng nên tránh mặc các loại quần áo chật, bố sát người, vì dễ làm cho cơ thể bí hơi, bốc mùi.
Tóm lại, phản ứng đầu tiên của chúng ta đối với mùi là cảm xúc. Từ tình trạng cảm xúc này diễn ra sau đó là một phản ứng sinh lý khởi phát tiến trình phản xạ tiêu hóa. Chính vì vậy mà mùi cơ thể đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình cảm của mỗi chúng ta. Mùi thơm cơ thể là không mùi, tất cả xảy ra ở mức độ vô thức. Vì vậy chúng ta không thể can thiệp vào tiến trình này nhằm lọai bỏ tác dụng của mùi cơ thể đối với cách cư xử của chúng ta. Cách cư xử vô thức này được xác định trước theo di truyền.
Mùi thơm cơ thể được tiết ra ở những vùng cơ thể có tuyến bài tiết mùi mồ hôi. Mùi thơm cơ thể xác định bản chất của giới tính, gia đình và xã hội. Vì vậy mùi cơ thể giúp củng cố mối quan hệ xã hội của chúng ta và giúp bảo vệ chúng ta trước những ám hại của người khác. Mùi cơ thể là tác nhân giúp thu hút giới tính khi gặp tâm hồn đồng điệu.

Bạn vừa đọc bài viết: Dùng lăn khử mùi có trị được bệnh hôi nách không? tại chuyên mục Tin tức trên website: Kieutocdep.vn

x