Xu hướng tóc mái nổi bật 2012

Tóc mái là điểm nhấn quan trọng của khuôn mặt nói chung và mái tóc nói riêng. Khi tạo kiểu tóc, các nhà thiết kế đặc biệt chú trọng tới phần tóc mái

Hãy cùng kieutocdep.vn điểm qua những xu hướng tóc mái nổi bật và được dự đoán là sẽ tạo ra cơn sốt trong năm 2012 này nhé!

1. Mái bằng dày

Kiểu tóc mái bằng dày dài chấm mi tạo sự cuốn hút và tập trung điểm nhấn vào đôi mắt của bạn sẽ trở nên “cục kì” hot trong năm 2012 này. Không chỉ phù hợp với mái tóc dài mượt óng ả, kiểu tóc mái này còn rất “ăn dơ” với những kiểu tóc đánh rối thời trang, tóc đuôi ngựa haynhững lọn tóc xoăn sóng.

Mái bằng dày- Thời trang tóc

Mái tóc dày xinh- Thời trang tóc

2. Mái vòm kiểu thập niên 70

Kiểu tóc này tạo điểm nhấn vào xương gò má và đem đến cho bạn sự nữ tính, mềm mại hơn. Bạn có thể biến tấu một chút cho kiểu mái vòm này trở nên đa dạng hơn bằng cách sấy cụp hoặc đánh rối nhẹ nhàng.

Mái tóc vòm thập niên 70- Thời trang tóc

Mái tóc vòm- Thời trang tóc

3. Mái lệch

Sự bất đối xứng mà kiểu tóc này tạo ra cho gương mặt bạn lại chính là điểm thu hút đặc biệt. Nếu quá quen thuộc với kiểu mái lệch hay mái xéo, bạn có thể uốn xoăn bồng bồng cho phần tóc này để làm mới mình nhé!

Mái lệch màu bạch kim- Thời trang tóc

4. Mái đuổi/mái tỉa

Kiểu tóc mái này luôn là “đích ngắm” của những cô nàng cá tính mạnh mẽ. Tùy vào hình dáng khuôn mặt mà bạn có thể chọn những “đường cắt tỉa” cho phù hợp.

Mái đuổi- Thời trang tóc

Mái đuổi mái tỉa- Thời trang tóc

5. Mái nhuộm

Mái nhuộm cá tính- Thời trang tóc

Mái nhuộm đẹp- Thời trang tóc

Để tạo ấn tượng nhất cho tóc mái của bạn không gì bằng nhuộm màu cho nó. Những màu sắc bắt mắt, ấn tượng như tím, hồng, đỏ hay cam chắc chắn sẽ tạo ra style cực kì khác biệt cho bạn.

Bạn vừa đọc bài viết: Xu hướng tóc mái nổi bật 2012 tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x