Tóc đẹp cũng có tiền thân

Ai cũng biết thời trang là sự xoay vòng muôn thuở. Ngay cả trong thế giới của các ngôi sao, điều này cũng chưa bao giờ bị bác bỏ. Những biểu tượng của một thời luôn để lại những dấu ấn và khiến thế hệ tiếp theo học hỏi lại cách làm đẹp của họ. Có những kiểu tóc đẹp đã đi vào lịch sử và tiếp tục được ghi dấu ấn đạm nét bằng sự biến tấu của các ngôi sao hiện đại. Hãy cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc đẹp của sao và tiền thân của các kiểu tóc đó.

Grace Kelly

Nàng thơ của Alfred nổi tiếng với mái tóc vàng búi trễ kiêu sa đầy nữ tính. Ba mươi năm sau, sự trang nhã này vẫn được người ta nhắc đến.

toc dep cung co tien than 1

Kate Winslet

Và lần này là Kate Winslet, trong phim Titanic, mái tóc đẹp của cô đã gây ấn tượng cũng chính bằng những đường sóng thanh lịch, tinh tế như Grace Kelly ngày xưa.

toc dep cung co tien than 2

Jennifer Aniston

Có một thời, người ta nhắc đến “kiểu tóc Rachel”, đó chính là kiểu tóc đẹp mà Jennifer Aniston đã để khi hóa thân vào nhân vật Rachel trong serie hài truyền hình “Friends” – serie phim đã đưa tên tuổi của cô nổi tiếng thế giới. Trong những năm 90, mái tóc rẽ ngôi hơi lệch, tỉa đuổi nhẹ này đã trở thành một trong những kiểu tóc đẹp được yêu cầu cắt theo ở khắp salon tóc trên thế giới.

toc dep cung co tien than 3

Gwyneth Paltrow

Cùng dáng vẻ thể thao như Aniston, Paltrow cũng tái hiện lại kiểu tóc này trên thảm đỏ, cũng vàng óng và mượt mà như thế.

toc dep cung co tien than 4

Rita Hayworth

Để lại ấn tượng khó phai trong « Gilda », nữ diễn viên Rita Hayworth đa xtrowr thành biểu tượng một thời cho vẻ nữ tính lôi cuốn thập niên 40. Những bước nhảy và mái tóc xoăn bồng bềnh với những lọn tóc nhẹ như mây đã khiến người thời đó gọi cô là “nữ thần tình yêu”.

toc dep cung co tien than 5

Blake Lively

Kiểu tóc thiên thần ấy được các thế hệ diễn viên đời sau ưa chuộng và thực sự khẳng định vị trí số một trong việc tôn vẻ nữ tính của kiểu tóc đẹp này. Blake Lively trong « Gossip Girl » tỏa sáng trên thảm đỏ với kiểu tóc kiêu sa lãng mãn và đặc trưng hollywood đó. !

toc dep cung co tien than 6

Brigitte Bardot

Người Pháp nói rằng: Chúa đã sinh ra Brigitte. Tóc vàng, giọng hát nội lực đầy đam mê, vào thập niên 60, không ai cưỡng lại được sự lôi cuốn của Brigitte Bardot.

toc dep cung co tien than 7

Scarlett Johansson

Với cũng ánh mắt hút hồn và bờ môi gợi cảm, Scarlett Johansson để cùng kiểu tóc xoăn nhẹ với chiếc bờm tô điểm. Kiểu tóc này ngay lập tức khiến người ta nghĩ về Brigitte Bardot năm xưa.

toc dep cung co tien than 8

« Hóc vàng hoe » Debbie Harry

Một “nàng thơ” rất rock và cá tính, mái tóc vàng óng và đôi môi đỏ của cô khiến người khác không thể quên.

toc dep cung co tien than 9

Taylor Momsen

Công thức tóc vàng hoe, môi mọng đỏ được nữ diễn viên trẻ của « Gossip Girl » kế thừa thật hoàn hảo. Hơn nữa, Taylor Momsen còn tô điểm cho đôi mắt màu khói cực kì punk rock. Cô vừa làm sống lại kiểu tóc đẹp huyền thoại, vừa thổi làn gió mới mạnh mẽ, trẻ trung hơn.

toc dep cung co tien than 10

Audrey Hepburn

Sau nửa thế kỷ, Audrey Hepburn vẫn là một trong những người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại. Mái tóc búi cao tinh tế, quý phái của cô luôn là cảm hứng sáng tạo cho những kiểu tóc búi cao hiện tại bây giờ.

toc dep cung co tien than 11

Liv Tyler

Liv Tyler chỉ thiếu trang sức kim cương và phần mái ngắn hơn một chút là đã trở thành Audrey Hepburn với kiểu tóc này. Dĩ nhiên, sự khác biệt khiến Liv luôn là Liv!

toc dep cung co tien than 12

Farah Fawcett

Nhìn vào kiểu tóc này, không ai không nói được rằng: đây là kiểu tóc của thập niên 70. Có một thời, cả thế giới phát điên về những búp xoăn ôm khuôn mặt ấy.

toc dep cung co tien than 13

Beyonce

Nếu các lọn tóc của Farah được chăm chút bóng mượt vào vào nếp hơn, gương mặt lộ rõ hơn, cô đã trở thành người của thế kỉ XXI! Không đại diện nào thực hiện kiểu tóc đẹp này hoàn hảo hơn Beyoncé cả.

toc dep cung co tien than 14

Marilyn Monroe

Biểu tượng quyến rũ của mọi thời đại khiến mái tóc xoăn vàng óng ả ngắn vừa chạm gáy của cô đi vào lịch sử. Bí ẩn và lôi cuốn như chính cuộc đời của cô vậy.

toc dep cung co tien than 15

Katherine Heigl

Rất nhiều người học tập kiểu tóc đẹp huyền thoại của Marylin Monroe, trong đó có Katherine Heigl. Quả thực, trông cô rạng rỡ không kém gì người phụ nữ tiền thân cho kiểu tóc này – Marylin Moroe.

toc dep cung co tien than 16

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc đẹp cũng có tiền thân tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , , ,
x