Tóc đẹp cho dạ tiệc

Kiểu tóc đẹp cho dạ tiệc luôn chiếm nhiều thì giờ suy nghĩ của chị em. Sau đây là một số ý tưởng không khó và thực hiện được với nhiều độ dài khác nhau.

Thông dụng nhất, bạn có thể xuất hiện với mái tóc đẹp bồng bềnh tạo bởi các lọn xoăn trục lớn theo lối quyền quý của phụ nữ những năm 50. Cách tạo kiểu sóng lớn này đặc biệt phù hợp với những chị em độ 30.

toc dep cho da tiec 1

Các kiểu tóc búi rất được ưa chuộng trong các dịp lễ hội, dạ tiệc,… Bạn có thể biến tấu bằng việc búi hoặc giả búi phần tóc mái, đỉnh đầu và để suôn, hơi uốn cong phần đuôi tóc để thả đuôi ngựa.

toc dep cho da tiec 2

Một cách khác là tết giả tóc, cố định bằng kẹp tăm và keo. Các này tốt hơn cả là nên thực hiện với mái tóc dài, dày.

toc dep cho da tiec 3

Nếu tóc bạn mỏng mà vẫn muốn có độ phồng lớn đầy gợi cảm, đừng lo, các tạo lọn xoăn rồi tẽ lọn tóc sao cho đạt được độ bông như ý sẽ chiều lòng bạn. Mái tóc đẹp này sẽ cuốn hút hơn nếu tóc bạn có chút ánh màu.

toc dep cho da tiec 4

Nếu không phải là tóc nhuộm ánh màu, bạn nên là xù cứng tóc, trông cá tính hơn rất nhiều.

toc dep cho da tiec 5

Ngược lại, các để xù rối nhưng tạo vẻ mềm mại, yếu ớt cho sợi tóc cũng rất cuốn hút. Cách này vừa tôn được mái tóc đẹp, vừa phù hợp với những trang phục nhẹ nhàng, bay bổng.

toc dep cho da tiec 6

Với tóc ngắn, thậm chí là tóc tém, bạn cũng có thể áp dụng cách đánh rối, tạo kiểu lộn xộn nhưng vẫn giữ cho tóc mềm này.

toc dep cho da tiec 7

Với kiểu đầu vuông, bạn có muôn vẻ tạo kiểu khác nhau.

Ốp phồng phần phía sau tóc để tạo hiệu ứng ngắn phía gáy, dài phía trước mặt chẳng hạn.

toc dep cho da tiec 8

Hoặc đẩy cao mái và đánh phồng sau gáy nếu tóc bạn dày dặn và dĩ nhiên là có sự trợ giúp đắc lực của các dụng cụ gá phồng hỗ trợ, keo xịt,…

toc dep cho da tiec 9

Thông dụng và đơn giản hơn, cổ điển hơn là việc uốn tóc cụp vào phía trong rất nữ tính và sang trọng.

toc dep cho da tiec 10

Với mái tóc ngắn, không cần phải nghĩ quá nhiều cách tạo hình cho tóc, bạn có một bí quyết muôn thuở để nổi bật: giữ mái tóc đẹp bóng khỏe và suôn mượt. Chỉ cần một chút dầu dưỡng mượt tóc, chải ngược ra phía sau đã đủ cá tính rồi phải không bạn?

toc dep cho da tiec 11

Hoặc giữ mái tóc ngắn bóng đẹp vào nếp tự nhiên, biến tấu lạ bằng đường mái lệch, bạn thấy đấy, hiệu quả cho kiểu tóc đẹp thật bất ngờ phải không nào?

toc dep cho da tiec 12

Chúc chị em thật xinh đẹp và nổi bật trong dạ tiệc!

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc đẹp cho dạ tiệc tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , ,
x