Tóc dài ngang vai, cắt kiểu nào đẹp

Bạn sở hữu mái tóc dài ngang vai, dáng hơi vuông. Và bạn băn khoăn không biết làm thế nào để có được kiểu tóc đẹp với độ dài này? Bạn không muốn cắt ngắn nữa và cũng quá lâu để chờ tóc dài ra. Không nhẽ để tóc chân phương và hơi nhàm chán thế này sao? Các kiểu tóc đẹp thời trang sau đây có thể sẽ gửi đến bạn những gợi ý hay.

Mái tóc tỉa nhẹ nhàng, dáng hơi xù đơ ôm lấy khuôn mặt với phần mái rất độc đáo: để dài nhưng uống nhẹ cong vểnh một bên, bên kia ôm mặt. Đây là kiểu tóc đẹp hoàn hảo cho những bạn gái trẻ thích phong cách dịu dàng, nữ tính.

toc dep ngang vai 1

Để có dáng vẻ hiện đại hơn, với kiểu tóc thông dụng là tỉa xếp lớp nhẹ, độ dài các phần tóc tỉa không chênh nhau là mấy, rẽ ngôi giữa, bạn sẽ là cô gái năng động, sẵn sàng cho mọi sự kiện.

toc dep ngang vai 2

Tóc xoăn nhẹ, xù đơ có vẻ là giải phải ưa chuộng với mái tóc dài ngang vai. Đặc biệt, kiểu tóc đẹp này rất hợp với những chiếc đầm vai trần khoe chiếc cổ cao ba ngấn và hai chiếc xương đòn thanh mảnh.

toc dep ngang vai 3

Nếu bạn không thích tóc xoăn, cũng không thích tỉa quá nhiều, mái tóc gần như giữ được dáng vẻ tự nhiên không phải là một hạn chế. Với mái tóc tự nhiên, việc biến tấu cho phần mái là rất quan trọng, bởi đây gần như là điểm nhấn duy nhất trên mái tóc đẹp tự nhiên rồi.

Bạn có thể rẽ ngôi lệch, cố định lọn tóc mái bằng cách vén qua tai.

toc dep ngang vai 4

Hoặc để mái dài, hất toàn bộ sang một bên che đi phần bên của khuôn mặt, trông vừa thanh lịch lại khiến khuôn mặt thon gọn đi rất nhiều.

toc dep ngang vai 5

Làm xoăn với tóc dài ngang vai khiến độ dài mái tóc của bạn trở nên đa dạng. Với cách làm xoăn nhẹ, tóc của bạn trông vuông ra, giữ được độ xù nhất định, làm thon và sáng gương mặt.

toc dep ngang vai 6

Cá tính hơn, bạn có thể làm xoăn sóng dày, khiến mái tóc ngắn đi trông thấy nhưng có độ xù lớn, trông tóc rất dày và đẹp lạ.

toc dep ngang vai 7

Truyền thống hơn, tóc xoăn theo búp cổ điển theo kiểu đầu thế kỉ XX sẽ tôn vẻ đài các, sang trọng của các quý cô xinh đẹp. Thật sự là một kiểu tóc đẹp muôn thuở, không bao giờ cũ và lỗi mốt.

toc dep ngang vai 8

Bây giờ thì bạn đã sẵn sàng làm mới mái tóc của mình chưa?

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc dài ngang vai, cắt kiểu nào đẹp tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

x