Thay đổi phong cách cho nàng với những kiểu tóc tomboy đẹp

Đâu phải là mái tóc dài thướt ta mới xinh đẹp, những kiểu tóc tomboy cho cô nàng cá tính thêm duyên dáng, xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.

Hầu hết các cô gái đều trung thành với mái tóc dài uốn xoăn bồng bềnh ngang lưng, hoặc tóc thề ngang vai để thể hiện sự nữ tính, dịu dàng vốn có của người con gái.

Nhưng, đâu phải lúc nào tóc dài cũng đẹp, bạn hãy tử một lần làm mới mình với những kiểu tóc tomboy đẹp dưới đây để cảm nhận sự khác biệt nhé. Chắc chắn lần thay đổi phong cách này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Ấn tượng với kiểu tóc tomboy như Song Hye Kyo

Ấn tượng với kiểu tóc tomboy như Song Hye Kyo

Mái tóc ngắn như Song Hye Kyo đúng chất tomboy là một gợi ý thú vị cho bạn muốn thay đổi mái tóc của mình. Đây là một trong những kiểu tóc tomboy đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Hình ảnh Song Hye Kyo xuất hiện cùng mái tóc tomboy trên tạp chí thời trang W đã gây sửng sốt cho các fan và họ đã “đổ xô” đi cắt tóc theo phong cách này.

Không phải cứ tóc tomboy là ngắn, bạn cũng có thể để tomboy dài như nàng công chúa thứ ba trong “những nàng công chúa nổi tiếng” Choi Jung Won  vô cùng đáng yêu và cá tính. Kiểu tóc này có thể kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau: có thể thướt tha với váy áo, nhưng cũng có thể bụi bặm với quần jean áo phông rộng.

Kiểu tóc tomboy dáng dài đầy nữ tính

Kiểu tóc tomboy dáng dài đầy nữ tính

Kiểu tóc ngắn mái lệch tạo sự đáng yêu và không kém phần nữ tính.

Kiểu tóc ngắn mái lệch tạo sự trẻ trung và năng động

Kiểu tóc ngắn mái lệch tạo sự trẻ trung và năng động

Một mái tóc tỉa khéo léo vểnh ra ngoài kết hợp với mái lệch duyen dáng sẽ khiến bạn trưởng thành, nữ tính mà không kém phần đáng yêu, xinh đẹp.

Những kiểu tóc tomboy đẹp khác bạn nên tham khảo:

Nhung-kieu-toc-tomboy- dep6 Nhung-kieu-toc-tomboy- dep7

Nhung-kieu-toc-tomboy-dep2

Toc-tomboy2

 

 

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Thay đổi phong cách cho nàng với những kiểu tóc tomboy đẹp tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x