Tham khảo những kiểu tóc đẹp dự tiệc của sao

Ăn mặc hàng hiệu, trang điểm đẹp là một phần, nhưng kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc là một phần quan trọng không thể thiếu của sao bởi mỗi cách ăn mặc, mỗi kiểu trang điểm đều phải có một kiểu tóc đi kèm phù hợp mới tạo được sự hài hòa, cân đối.

Mùa cưới đã về, bạn cũng sẽ phải thường xuyên xúng xính váy áo để cùng đi dự tiệc cưới của bạn bè. Ngoài việc lựa chọn trang phục, bạn còn phải lựa chọn kiểu tóc đẹp dự tiệc cưới nữa. Hãy cùng tham khảo những kiểu tóc đẹp của sao để biến tấu nó phù hợp với bữa tiệc cưới nhỏ xinh nhé.

Kiểu tóc búi tỏi mát mẻ của Tăng Thanh Hà được vận dụng trong mọi trường hợp và đối với Tăng Thanh Hà nó là kiểu tóc truyền thống khi cô đi dự tiệc. Kiểu tóc này phù hợp với bạn có gương mặt tròn, trái xoan. Một chút biến tấu nhẹ nhàng với kẹp nơ hoặc dây buộc sẽ trở thành kiểu tóc đẹp dự tiệc cho bạn.

toc-dep-du-tiec1

toc-dep-du-tiec2

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng cũng được Hoa hậu Mai Phương Thúy lựa chọn để đự các bữa tiệc của bạn bè. Kiểu tóc này hết sức đơn giản nhưng có thể kết hợp với những trang phục và cách trang điểm khác nhau. Độ dài ngang lưng, mái tóc xoăn bồng bềnh giúp Mai Phương Thúy “đã đẹp còn đẹp hơn”.

toc-dep-du-tiec3

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái hiền dịu, không thích màu mè. Khi đi dự tiệc, kiểu tóc này sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian vào việc trang điểm và lựa chọn trang phục mà vẫn đẹp dịu dàng và đầy nữ tính.

Kiểu tóc kết mái, búi gọn của Vân Trang cũng rất ấn tượng. Tuy hơi cầu kì nhưng bạn có thể nhờ người khác giúp tết tóc để xinh đẹp hơn.

toc-dep-du-tiec4

Minh Hằng xinh đẹp với kiểu tóc chải mái phồng.

toc-dep-du-tiec5

Bạn vừa đọc bài viết: Tham khảo những kiểu tóc đẹp dự tiệc của sao tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x