Tạo kiểu cho tóc dài đẹp ấn tượng

Mái tóc dài đẹp mượt mà của bạn đã quá quen thuộc với kiểu thả mềm ngang lưng nhàm chán?. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tạo kiểu cho tóc dài đẹp và ấn tượng hơn nhé.

Tóc dài đẹp là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái, nhưng không phải cô nào cũng đủ kiên trì để nuôi tóc dài đẹp đến ngang lưng. Phần vì chăm sóc tóc dài mất nhiều thời gian, công sức phần vì các nàng thường lúng túng khi tạo kiểu với tóc dài vì độ vướng víu của nó.

Thật ra, tạo kiểu đẹp cho tóc dài không thực sự khó như bạn nghĩ, hãy đọc và thử thực hành nhé.

Buộc tóc đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc truyền thống của mái tóc dài đẹp bởi tóc đuôi ngựa rất dễ buộc, dễ tạo kiểu nhất. Chỉ cần lược, ghim, dây buộc tóc là bạn đã có thể buộc được kiểu tóc này rồi.

Tóc đuôi ngựa đơn giản và đẹp mắt

Tóc đuôi ngựa đơn giản và đẹp mắt

Búi tóc

Búi tóc đối với tóc dài không hề khó một tẹo nào bởi tóc càng dài càng dễ búi. Có rất nhiều cách búi tóc khác nhau, nhưng trong khuân khổ bài viết, chúng tôi xin giới thiệu cách búi củ tỏi  dễ thực hiện và phù hợp với các bạn gái tuổi teen có mái tóc dài đẹp và khỏe mạnh.

Để búi tóc nhanh và gọn, bạn cần phải chải tóc mượt, buộc kiểu đuôi ngựa. Sau khi buộc chặt bạn từ từ nắm chặt tóc và vặn chúng vào với nhau theo hình dây thừng sau đó cuộn tròn theo chiều kim đồng hồ. Dùng gim cố định những phần tóc còn thừa cho gọn gàng hơn.

Tóc búi xinh

Tóc búi xinh

Tết tóc

Tóc dài đẹp rất lý tưởng để tạo các kiểu tết. Bạn có thể tết hình thác nước để thể hiện sự nữ tính, đuôi xam để nhớ về tuổi học trò thơ ngây, tết búi cao để thể hiện cá tính….

Đẹp dịu dàng với tóc tết

Đẹp dịu dàng với tóc tết

Đơn giản nhất là tết tóc đuôi sam. bạn chỉ cần chải tóc gọn gàng, chia tóc làm ba phần và bện chặt đã có một mái tóc gọn gàng và đầy nữ tính rồi.

Ngoài những kiểu tóc trên, tóc dài còn phù hợp để uốn xoăn nhẹ nhàng, hoặc đơn giản là buông tóc tự nhiên. Một mái tóc dài đẹp và tràn đầy sức sống thì ở kiểu nào cũng thể hiện sự nữ tính đẹp không thể rời mắt.

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Tạo kiểu cho tóc dài đẹp ấn tượng tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x