Quyến rũ với mái tóc cuộn

Tóc mái cuộn như một thứ trang sức làm đẹp đặc biệt, nó mang sức thu hút đến kì lạ làm cho các bạn gái trở nên quyến rũ hơn.

Mặc dù kiểu tóc mang hơi hướng cổ điển thế nhưng ở mỗi người đẹp lại có một cách thể hiện phong cách và kết hợp trang phục khác nhau. Nếu muốn nồng nàn và quyến rũ, kiểu tóc này là một sự lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp với những lọn tóc xoăn và kiểu trang điểm mắt đen, môi đỏ. Còn nếu muốn trẻ trung và cá tính thì phần mái cuộn sẽ được kết hợp với đuôi tóc búi cao hay buộc đuôi ngựa phía sau…
Xuất phát từ phương Tây, kiểu tóc này được nhiều ngôi sao nổi tiếng như vũ nữ thoát y Dita Von Tees, Kelly Brook… lựa chọn. Vượt qua giới hạn đó, nó đã làm mưa gió trên toàn thế giới và các sao Việt đã không thể thờ ơ bỏ qua. Có thể nói kiểu tóc mái cuộn phù hợp với nhiều ý tưởng chính vì vậy ta có thể dễ dàng bắt gặp những ngôi sao như Lệ Quyên, Văn Mai Hương, Kiều Ngân… đã lựa chọn nó cho phần tạo hình của mình thêm hoàn hảo.

Thông thường kiểu tóc mái cuộn hợp với màu tóc đen, nó góp phần làm cho khuôn mặt thêm đầy đặn, cá tính và quyến rũ. Với những người không có được phần tóc mái dày thì cũng dễ dàng tạo kiểu với sự trợ giúp của tóc mái giả.
Dưới đây chúng ta cùng săm soi những ngôi sao nào đã không thể cưỡng lại được sức cuốn hút của mẫu tóc mái cuộn sành điệu nhé!

Kiểu tóc mái cuộn- Thời trang tóc

Gương mặt của Thanh Hằng thêm hoàn hảo khi lấy điểm nhấn là phần tóc mái.

Kiểu tóc của Thanh Hằng- Thời trang tóc

Nhờ kiểu tóc này, Thanh Hằng cũng làm những bộ trang phục thêm danh giá và hoàn mỹ.

Kiểu mái cuộn của Văn Mai Hương- Thời trang tóc

Kiểu tóc Văn Mai Hương- Thời trang tóc

Những tông màu lung linh trên đôi mắt, đôi môi và cả bộ trang phục làm Văn Mai Hương rực rỡ như một đóa hoa quyền quý, cao sang.

Kiểu tóc của Kiều Ngân- Thời trang tóc

Ở đây kiểu tóc mái cuộn đã được kết hợp với mái tóc xoăn bồng bềnh kéo về phía trước vai. Trông Kiều Ngân rất thời trang và sành điệu.

Tóc đẹp của Kiều Ngân - Thời trang tóc

Mái tóc quyến rũ của Kiều Ngân- Thời trang tóc

Còn ở bộ hình này, Kiều Ngân lại hóa kiêu sa, thanh lịch với phần tóc phía sau được búi bồng thời trang.

Kiểu tóc đẹp của Kim Dung- Thời trang tóc

Chân dài Kim Dung cũng quyến rũ không kém.

Ngọc Quyên tóc đẹp quyến rũ- Thời trang tóc

Kiểu tóc mái này làm gương mặt Ngọc Quyên thêm bướng bỉnh, đáng yêu.

Bạn vừa đọc bài viết: Quyến rũ với mái tóc cuộn tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , ,
x