Những kiểu tóc xoăn đẹp cho dân văn phòng, bạn biết chưa?

Đối với dân văn phòng thì những kiểu tóc xoăn đẹp gọn gàng, đơn giản, lịch sự và phù hợp với công việc sẽ được các bạn gái yêu thích.

Kiểu tóc xoăn tạo sóng

Kiểu tóc xoăn đẹp lượn sóng khiến cho các bạn nữ đã đi làm trẻ hơn, đáng yêu và năng động hơn. Kiểu tóc này phù hợp với những người có khuôn mặt trái xoan, bạn nên để tóc dài đến 2/3 lưng mới nên làm kiểu tóc xoăn đẹp này.

kiểu tóc xoăn đẹp 1

Kiểu tóc xoăn xù ngang vai

Tóc xoăn xù ngang vai mà một kiểu tóc xoăn đẹp khiến nhiều cô nàng say mê. Kiểu tóc này phù hợp cả với những người trung tuổi, từ 40 đến 45 tuổi, tóc xoăn xù thể hiện phong cách tự tin, một phần ôm lấy khuôn mặt bạn khiến tạo nên những nét phúc hậu, bầu bĩnh trên khuôn mặt.

kiểu tóc xoăn đẹp 2

Tóc xoăn da màu đặc trưng

Nếu bạn sở hữu một làn da nâu đặc biệt, bạn hãy làm nó nổi bật hơn với mái tóc xoăn đặc trưng của những người da màu. Kiểu tóc này mang đến sự nhanh nhẹn, cá tính cho các cô gái nhưng nó khá bông, đối với chất tóc của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thì nếu làm tóc xoăn thế này, bạn phải đi dưỡng và tạo nếp tóc 1 lần 1 tháng để giữ mái tóc đẹp.

kiểu tóc xoăn đẹp 3

Kiểu tóc xoăn đẹp với mái bằng

Tóc xoăn nhẹ mái bằng phù hợp với những cô gái trẻ, tinh nghịch và muốn thể hiện cá tính của mình nơi công sở. Tóc xoăn mái bằng thích hợp với những người có khuôn mặt có trán cao hoặc mặt dài để che đi phần nào những nhược điểm của khuôn mặt.

kiểu tóc xoăn đẹp 4

Hãy trở thành những cô nàng công sở cá tính và nổi bật với những kiểu tóc xoăn đẹp này nhé!

Bạn vừa đọc bài viết: Những kiểu tóc xoăn đẹp cho dân văn phòng, bạn biết chưa? tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x