Những kiểu tóc tết đẹp đón thu

 

Cùng biquyetlamdep.net câp nhận và tổng hợp xu hướng những kiểu tóc tết đẹp trong mùa thu năm nay để cùng đón một mùa thu thật lãng mạn nhé.

 

Ưu điểm của những kiểu tóc tết đẹp  là mang đến cho bạn sự nữ tính, tao nhã và thanh lịch. Những kiểu tóc tết đuôi sam còn mang đến sự cổ điển và truyền thông. Kiểu tóc tết thực sự rất hợp với những nữ sinh thanh lịch với tà áo trắng thướt tha trong gió.

Tóc tết lệch một bên

Kết hợp với những chiếc váy điệu đà, kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn một nét đẹp hiều dịu đến khó tả. Chỉ cần tốn vài phút để thực hiện, nhưng hiệu quả mà kiểu tóc này mang lại là rất lớn. Kiểu tóc đẹp này khiến khuôn bạn bạn trở nên gọn gàng và thanh thoát. Vừa tạo nét cổ điển, vừa mang dáng dấp thanh lịch, kiểu tóc đẹp này phù hợp với bạn ngay cả đi làm hay đi chơi.

Nhung kieu toc tet dep don thu 1 Những kiểu tóc tết đẹp đón thuNhung kieu toc tet dep don thu 2 Những kiểu tóc tết đẹp đón thuNhung kieu toc tet dep don thu 3 Những kiểu tóc tết đẹp đón thu

Kiểu tóc tết vương miện

Kiểu tóc tết vương miện là kiểu tóc tết theo vòng tròn của đầu tạo thành một chiếc vương miện. Đây là một kiểu tóc đẹp mà bạn bắt gặp nhiều trên phim ảnh. Mái tóc được lấy cảm hứng từ những vị nữ hoàng Anh, được biến tấu để phù hợp với phong cách hiện đại.

Nhung kieu toc tet dep don thu 4 Những kiểu tóc tết đẹp đón thuNhung kieu toc tet dep don thu 5 Những kiểu tóc tết đẹp đón thu

Tóc tết xương cá

Lấy cảm hứng từ những chiếc xương cá nhỏ li ti, các nhà tạo mẫu tóc đã đưa ra một phong cách mới trẻ trung và hiện đại. Với kiểu tóc tết xương cá ấn tượng này, những lọn tóc nhỏ li ti có một chút lộn xộn được tết bện tạo nên một chút cá tính, hấp dẫn cho những cô gái hiện đại.

Nhung kieu toc tet dep don thu 6 Những kiểu tóc tết đẹp đón thu

Tóc tết búi hoa

Với kiểu tóc tết kết hợp búi này, bạn sẽ sở hữu một phong cách giống cô nàng tiểu thư truyền thống. Kiểu tóc rất đơn giản để thực hiện, bạn tết hai bên tóc thành hai bím dài, sau đó kết hợp phần tóc tết của hai bên lại để tạo thành những búi hoa nhỏ xinh.

Nhung kieu toc tet dep don thu 7 Những kiểu tóc tết đẹp đón thu

Thật đơn giản để thực hiện những kiểu tóc tết đẹp ấn tượng trên phải không các bạn, chúc các bạn thành công!

Bạn vừa đọc bài viết: Những kiểu tóc tết đẹp đón thu tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

x