Những kiểu tóc đẹp của chàng “Joon Seo” – Song Seung Hun

Nổi lên từ bộ phim “Trái tim mùa thu” khiến nhiều cô gái phải tốn khăn giấy, với gương mặt điển trai và lối diễn xuất hấp dẫn, Song Seung Hun đã và đang được nhiều khán giả mến mộ. Không chỉ thế, anh cũng là người đi đầu trong những style thời trang, đặc biệt là các kiểu tóc.  Những kiểu tóc đẹp sau đây của Song Seung Hun sẽ không làm bạn thất vọng.

Kiểu tóc hớt một thời

Trong những kiểu tóc đẹp của Song Seung Hun, chính kiểu tóc hớt lên để lộ rõ trán và khuôn mặt là kiểu tóc đầu tiên đánh  dấu tên tuổi của chàng trai này.

những kiểu tóc đẹp 1

những kiểu tóc đẹp 2

Kiểu tóc gắn liền với tên tuổi của chàng trai này

Tóc dài nhưng vẫn nam tính

 Trong bộ phim “Hương mùa hè” trong series phim “Bốn mùa” của đạo diễn Kim Suk Ho, Song Seung Hun đã tạo nên làn sóng tóc dài độc đáo mà vẫn giữ được nét nam tính. Đây được đánh giá là kiểu tóc phá cách nhất trong những kiểu tóc đẹp của Song Seung Hun

những kiểu tóc đẹp

Song Seung Hun để tóc dài từ phim Hương Mùa hè

Tóc dài thanh lịch

Kiểu tóc này của Song Seung Hun đang được rất nhều bạn trẻ yêu thích bởi sự lịch sự và trẻ trung của nó.

những kiểu tóc đẹp 8

Song Seung Hun vẫn trẻ trung và lịch thiệp với kiểu tóc này

Tóc xoăn nhẹ phong cách

Một chút xoăn ở phía đuôi kết hợp với tone màu nhuộm nâu đậm là một trong những kiểu tóc đẹp đã tạo nên phong cách của nam diễn viên này.

 

những kiểu tóc đẹp 7

Song Seung Hun nam tính trong kiểu tóc xoăn nhẹ che mái

Tài tử “Trái tim mùa thu” không chỉ thành công trên màn ảnh nhỏ, những kiểu tóc đẹp của Song Seung Hun cũng”làm mưa làm gió” trong làng thời trang tóc xứ Hàn.

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Những kiểu tóc đẹp của chàng “Joon Seo” – Song Seung Hun tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x