Những kiểu tóc đẹp cho nữ sinh tới trường

Tóc búi cao, tóc mái ngố, tóc tết bím, tóc đuôi gà đều là những kiểu tóc đẹp cho nữ sinh đến trường thêm rạng ngời, tự tin hơn.

 

Để phù hợp với đồng phục của từng trường hoặc trang phục áo dài nữ sinh nhiều bạn nữ phải chọn cho mình kiểu tóc đẹp cho nữ sinh sao cho phù hợp nhất.

Tùy vào từng gương mặt sẽ có những kiểu tóc đẹp cho nữ sinh khác nhau. Ví dụ, bạn gái có gương mặt tròn sẽ phù hợp với mái tóc đuôi gà hoặc tóc ngắn xõa ngang vai, bạn có gương mặt hình trái xoan sẽ có kiểu tóc mái ngố đáng yêu hoặc dài ngang lưng điệu đà nữ tính.

Các bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt

Các bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt

Kiểu tóc tết đuôi sam là kiểu tóc truyền thống và luôn được các bạn chọn làm kiểu tóc đẹp cho nữ sinh nhiều nhất. Hầu hết các bạn nữ đều không dưới một lần tết tóc đuôi sam để làm đẹp cho mái tóc của mình. Ngoài ra, các bạn còn tạo kiểu với tết mái, tết hình thác nước, tết từ đỉnh đầu xuống … tóc tết đẹp hay không còn phụ thuộc vào sự khéo léo của chủ nhân mái tóc nữa.

Tết tóc đuôi sam là lựa chọn của rất nhiều nữ sinh

Tết tóc đuôi sam là lựa chọn của rất nhiều nữ sinh

Cùng nhìn nhắm những kiểu tóc đẹp nữ sinh dưới đây và chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp với khuân mặt và độ dài mái tóc nhé.

kieu-toc-dep-cho-nu-sinh6

kieu-toc-dep-cho-nu-sinh5

 kieu-toc-den-truong-3

toc-ngoi-giua-ep-thang

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Những kiểu tóc đẹp cho nữ sinh tới trường tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x