Những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn mà bạn chưa biết

Khuôn mặt tròn mang đến cho bạn gái sự đầy đặn, dễ thương và phúc hậu. Tuy nhiên nếu không tinh ý trong việc chọn kiểu tóc thì khuôn mặt của bạn sẽ to và ngắn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn hiện đại nhất trong năm nay.

Mái chéo cho mặt tròn

 Với khuôn mặt tròn, bạn không nên để mái bằng bởi nó sẽ làm mặt bạn tròn hơn và gương mặt không sáng. Vì vậy, mái chéo che một phần trán là một trong các kiểu tóc đẹp cho mặt tròn. Mái chéo phù hợp với mái tóc dài ngang vai hoặc tóc dài tạo kiểu.

Tóc đẹp cho mặt tròn 1

Tóc đẹp cho mặt tròn 2

Mái chéo làm khuôn mặt bạn đỡ tròn hơn

Tạo kiểu với tóc Bob

Tóc Bob thường biết đến là kiểu tóc hiện đại cho những cô nàng cá tính và muốn thể hiện phong cách của mình. Ngoài ra, tóc Bob cũng là kiểu tóc đẹp cho mặt tròn mà các bạn nữ không thể bỏ qua. Tóc Bob 5 phân sẽ ôm gọn khuôn mặt bạn, tạo cảm giác khuôn mặt trở nên nhỏ lại và thanh thoát hơn.

Tóc đẹp cho mặt tròn 3

Tóc Bob đầy cá tính làm khuôn mặt bạn cân đối hơn

Tóc tết tự do

 Trong các kiểu tóc đẹp cho mặt tròn, không thể không kể đến các kiểu tóc tết tự do. Tết tóc tự do là sự sáng tạo hay kết hợp các kiểu tết tóc với nhau. Bạn có thể vừa tết đuôi ngựa xen với kiểu quấn tóc sang trọng, hoặc bện tóc một nửa để tạo cá tính cho mình. Với kiểu tóc đẹp cho mặt tròn này, bạn không nên quan tâm tới những sợi tóc lòa xòa trên khuôn mặt mình, chính đó mới là điểm nhấn cho mặt tròn của bạn

Tóc đẹp cho mặt tròn 5

Khuôn mặt sáng sủa hơn với kiểu tóc tết này

Tóc đẹp cho mặt tròn 6

Tóc tết cho những cô nàng mặt bầu bĩnh

Nếu bạn chọn được cho mình những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và trong công việc của mình.

Bạn vừa đọc bài viết: Những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn mà bạn chưa biết tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x