Những kiểu tóc dài đẹp mê hồn của Á Hậu Dương Tú Anh

Từ khi là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Dương Tú Anh đã được biết đến với gương mặt thanh tú, đôi mắt biết cười và mái tóc dài đầy quyến rũ. Với mái tóc đó, Dương Tú Anh đã làm bao người phải trầm trồ với những mẫu tóc tạo kiểu đa dạng, đầy duyên dáng và đậm chất nữ sinh.

Những kiểu tóc dài đẹp của cô nàng Á Hậu này đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ sinh trong năm nay. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu tóc đẹp nhất và yêu kiều nhất của Tú Anh nhé!

Từ bé, Á Hậu Dương Tú Anh đã được tạo hóa ban cho vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng nhưng vẫn đầy cá tính. Dù đi học, đi chụp ảnh hay tham gia vào các sự kiện lớn, Tú Anh vẫn rất nổi bật trong mái tóc dài cuốn hút và mềm mại. Xuất hiện trước công chúng với nụ cười luôn thường trực, cô gái này đã chiếm được tình cảm của không chỉ các bạn trẻ mà cả các phụ huynh cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp và tài năng của cô.

Tú Anh – dù sang trọng trong mái tóc xoăn, giản dị với tóc dài thẳng tự nhiên, hay cá tính với kiểu buộc tóc cao đều toát lên nét nhẹ nhàng và xinh đẹp

Kiểu tóc dài đẹp 1

Cô gái Huế dịu dàng với mái tóc xoăn dài không cầu kì

Kiểu tóc dài đẹp 2

Kiểu tóc dài đẹp bới lên phía trước và bện tự do đuôi tóc tạo nên nét duyên dáng

Kiểu tóc dài đẹp 3

Tú Anh đầy cuốn hút với mái tóc xoăn nhuộm light tối màu

Kiểu tóc dài đẹp 4

Kiểu tóc đơn giản trong ngày về thăm trường cũ

Kiểu tóc dài đẹp 5

Tươi tỉnh trong mẫu tóc dài trẻ trung

Kiểu tóc dài đẹp 6

Mái tóc dài ngang lưng uốn xoăn đã đi liền với tên tuổi của cô nàng Á Hậu trẻ tuổi này

Kiểu tóc dài đẹp 7

Đơn giản mà vẫn xinh đẹp với kiểu tóc thẳng tự nhiên

Kiểu tóc dài đẹp 8

Tú Anh kiêu sa và đầy quyến rũ với kiểu tóc tân thời

Dương Tú Anh, một cô sinh viên năng động và trẻ trung; một Á Hậuxinh đẹp và duyên dáng đã và đang làm tốt những vài trò của mình ở trường cũng như trong các hoạt động xã hội. Sang trọng, lịch sự, đơn giản trong những kiểu tóc dài đẹp, Dương Tú Anh chính là một người đẹp tài năng mà chúng ta đang tìm kiếm.

Bạn vừa đọc bài viết: Những kiểu tóc dài đẹp mê hồn của Á Hậu Dương Tú Anh tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x