Những kiểu tết tóc đẹp nhất cho những cô nàng dịu dàng

Sự dịu dàng, nữ tính của con gái luôn là điều “ghi điểm” trong mắt mọi người, đặc biệt là với các anh chàng. Có nhiều cách để bạn thể hiện sự nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cá tính của mình, bạn hãy thay đổi kiểu tóc mỗi ngày bằng những kiểu tết tóc đẹp nhất nhé!

1. Tết tóc đẹp với phụ kiện

Bạn biết đấy, khi tết được một mái tóc, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc bởi trông bạn thật khác, bạn trở nên xinh hơn. Những cô nàng điệu đà sẽ rất thích những kiểu tết tóc đẹp nữ tính và độc đáo để làm duyên. Bên cạnh đó, những phụ kiện như cặp nơ, kẹp nhiều loại, những chiếc cặp tóc hình nơ, hình hoa hay hình chiếc lá sẽ là những thứ không thể thiếu trong những kiểu tết tóc đẹp.

những kiểu tết tóc đẹp 1

2. Tết tóc zích zắc đáng yêu

Tóc tết là cách làm điệu tuyệt vời nhất của mỗi bạn gái, phù hợp với những khuôn mặt khác nhau, tạo nên sự duyên dáng, cá tính và phong cách có một không hai của từng người. Vậy nếu bạn sở hữu một mái tóc dài, mượt mà thì bạn nên sáng tạo những kiểu tết tóc đẹp cho mình. Và tết tóc kiểu zích zắc chính là kiểu tết tóc độc đáo nhất. Với kiểu tóc tết này, bạn thực sự giống mợt cô công chúa nhỏ xinh trong lâu đài cổ kính, hay bạn cũng chính là nàng tiên cá xuất hiện trong truyện cổ Andersen… Kiểu tóc tết này phù hợp với những bạn có mái tóc dài thẳng.

những kiểu tóc tế đẹp 2

3. Tóc tết free style

Kiểu tết tóc free style hay tết tóc tự do là một trong những kiểu tết tóc đẹp và thực sự tự do. Bạn không phải quan tâm đến mái tóc của mình sẽ hơi bù xù, bởi đó mới là điểm nhấn của kiểu tóc tết này. Đơn giản thôi, hãy tết tóc hình rết như bạn vẫn làm, sau khi tết xong, bạn hãy dứt vài sợi tóc trong tổng thể đó để tạo thành hình cánh cung tuyệt đẹp.

những kiểu tóc tết đẹp 3

 

Những kiểu tóc tết đẹp không chỉ giúp bạn thêm dịu dàng mà còn mang đến sự tự tin, sự trẻ trung, năng động cho bạn gái!

Bạn vừa đọc bài viết: Những kiểu tết tóc đẹp nhất cho những cô nàng dịu dàng tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x